Vật phẩm phong thuỷ tài lộc bàn làm việc cho người mệnh kim

Cập nhật: 2020-01-15 11:51:43

Vật phẩm phong thuỷ tài lộc bàn làm việc cho người mệnh kim

 

Theo phong thủy có rất nhiều loại vật phẩm phong thủy để phát tài phát lộc. Theo mệnh của mỗi người mà sẽ ứng với 1 mệnh, có tổng cộng 5 mệnh là: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Và trong bài viết này chúng ta sẽ nói đến mệnh Kim.


Nếu bạn chưa biết thì theo ngũ hành mọi thứ sẽ tưởng sinh tưởng khắc với nhau. Và sẽ khiến mệnh trở nên tốt hơn hay xấu đi. Làm sao để chọn được vật trang trí trên bàn tốt khiến công việc phát đạt là điều ai cũng có mong muốn.


Dưới đây sẽ là những vật bạn có thể đặt trên bàn làm việc giúp người mệnh kim phát tài phát lộc. Văn Phòng Cho Thuê Quận 3 sẽ giúp bạn hiểu rõ về phong thủy mệnh của mình, mang lại may mắn, cát tường và thăng tiến nhanh trên con đường sự nghiệp.

Mệnh Kim và hình tượng ba loài vật thiêng liêng

Dưới đây là hình tượng của ba loài vật mang đến may mắn cao cho người mệnh Kim. Giúp bạn trừ tà, mang đến sự may mắn, thông thái và tài lộc.

Tỳ Hưu

Còn được gọi với những cái tên như Tịch tà, Thiên lộc. Tỳ Hưu là loài thú có 1 sừng, mình có lông dài và xoăn. Loài vật này có tính tâm linh cao, có khả năng trừ tà, mang lại tài lộc cho người sử dụng nó.

Nghê

Là hình tượng thú khá giống với Tỳ Hưu nhưng không có sừng, lòng dài uốn xoăn cùng hàm răng sắc nhọn thường được người phong thủy sử dụng trấn sát, trừ tà, bảo vệ và che chở gia chủ của mình.

Lưu ý: Nghê có cả đực và cái, hãy đặt con đực bên trái và con cái bên phải.

Long Mã

Là sự kết hợp giữa loài ngựa và rồng, Long Mã mang đến sức khỏe, lòng kiên trì, bền bỉ, cùng với đó là danh tiếng và tài lộc cho người sử dụng.

Cầu thủy tinh nên đặt trên bàn làm việc người mệnh Kim

Cầu thủy tinh, thạch anh, ngọc là những vật mang đến trí tuệ, uyên bác và sự sáng suốt cho con người. Đặt cầu thủy tinh trên bàn máng đến quyền lực và uy nghiêm cho người quản lý hay giám đốc.


Quả cầu này còn có thể chế ngự hung khí, mang đến sự thông minh, uyên bác, của cải. Giúp gia chủ giảm bệnh tật và cạnh tranh trong công việc. Theo ngũ hành tương sinh tương khắc, thổ sinh Kim, vậy nên quả cầu thủy tinh cũng nên dùng loại có màu sắc của mệnh Thổ. Như màu nâu đất sẽ luôn là lựa chọn tốt nhất cho người mệnh Kim.

Đặt cây cảnh trên bàn người mệnh Kim

Cây cảnh là thứ thường được sử dụng nhất trên bàn làm việc không chỉ với những người mệnh Kim mà là hầu hết những người làm việc công sở.


Với người mệnh Kim, hãy sử dụng những chiếc chậu được làm từ gốm, sứ hay đá. Hạn chế dùng chậu kim loại vì không tốt cho cây. Cây trồng trong chậu cũng ưu tiên dùng những loại cây hợp mệnh Kim như: Cửu Lý Hương, Mễ Lan, Hàm Tiếu, Hoa Ngọc Lan, Kim Quế, Kim Bách Hợp, ….. để tăng sự tương thích ngũ hành và phát tài phát lộc.


Những người mệnh kim thường khá dễ bố trí bàn làm việc, hãy luôn sử dụng vật liệu và tông màu có tính phù hợp với Kim và Thổ. Sẽ giúp bạn nhanh chóng thăng tiến trong công việc, phát tài, phát lộc. Mọi công việc đều êm xuôi và phát triển tốt.

 

Đó là những gì mà Văn Phòng Cho Thuê Quận 3 muốn gửi đến bạn. Nếu là người mệnh hỏa, hãy kết hợp ngay những điều này trên bàn làm việc của bạn để giúp mình được thăng tiến nhanh, phát tài phát lộc.


Nếu bạn có nhu cầu thuê văn phòng tại quận 3 hang B, C hay A, hay liên hệ ngay đến số điện thoại 09684468686 để được chuyên viên tư vấn và lựa chọn vị trí đặt văn phòng tốt nhất theo yêu cầu và mục đích của bạn.