Văn phòng cho thuê trọn gói tiết kiệm chi phí

Cập nhật: 2020-03-30 15:07:58

Nhiều doanh nghiệp hiện nay không cần mở công ty rồi tuyển nhân viên và làm việc tại công ty như truyền thống mà chỉ cần thuê một văn phòng cho thuê quận 3 giá rẻ ( https://vanphongchothuequan3.vn/ ) để làm văn phòng đại diện. Dù là văn phòng đại diện ở trung tâm thành phố hay cách xa trung tâm thì đó cũng là nỗi băng khoăn của rất nhiều doanh nghiệp vừa thành lập do doanh nghiệp mới thì cần phải tiết kiệm chi phí để giảm thiểu rủi ro trong quá trình kinh doanh.

 

Điểm đặc biệt giữa văn phòng trọn gói và văn phòng truyền thống

Văn phòng trọn gói có nhiều ưu điểm

 

Những văn phòng đại diện tại trung tâm thành phố thì chi phí thuê và những chi phí khác sẽ cao hơn rất nhiều những khu vực khác nhưng lợi ích mà nó đem lại là các tiện nghi vô cùng hiện đại cũng như dễ dàng tạo nên thương hiệu với khách hàng, đưa doanh nghiệp lên một tầm cao mới và ngày càng kiếm được nhiều khách hàng hơn.

 

Dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói hiện nay được phổ biến ở nhiều nơi không chỉ trung tâm thành phố mà các khu vực lân cận cũng có nhiều tòa nhà văn phòng cho thuê giá rẻ trọn gói nổi lên bởi đây là giải pháp tối ưu cho những doanh nghiệp muốn tiết kiệm kinh tế, nhất là doanh nghiệp mới thành lập cần phải tận dụng mọi chi phí để  khi xảy ra rủi ro cũng không bị mất mát nhiều.

 

Một văn phòng trọn gói có gì?

Một văn phòng trọn gói gồm có những trang thiết bị không thua kém gì văn phòng thật như vẫn có phòng làm việc riêng biệt cho chủ doanh nghiệp khi họ muốn đến văn phòng để làm việc. Các vật dụng cần thiết như bàn ghế, tủ đựng hồ sơ đều có đầy đủ và có cả chìa khóa riêng. Kiểu thuê văn phòng trọn gói này giống với văn phòng ảo nên được miễn phí việc chi trả các chi phí như điện, nước hàng tháng.


 

Văn phòng trọn gói có nhiều lợi ích

 

Khi doanh nghiệp cần mở cuộc họp riêng tại văn phòng trọn gói đều được hỗ trợ , tuy nhiên tùy công ty cho thuê văn phòng sẽ có những cách tính phí riêng. Phòng họp dành riêng cho việc tổ chức các cuộc hợp tại văn phòng trọn gói có đầy đủ  các phương tiện như máy chiếu cao cấp có độ phân giải cao, hệ thống internet băng thông rộng chất lượng cao. Đối với các phòng họp rộng thì có trang bị hệ thống đàm thoại hội nghị vô cùng sang trọng và chuyên nghiệp.

 

Tại văn phòng trọn gói có địa chỉ doanh nghiệp và cần phải lấy địa chỉ để đăng ký giấy phép kinh doanh, có logo công ty,... và được xem như là một công ty thứ 2 nhưng thực chất sẽ chỉ là văn phòng đại diện. Tại đây, bạn vẫn có thể nhận được mail hay fax từ khách hàng và đối tác một cách bình thường và mọi thứ được bảo mật đến tuyệt đối mà chỉ có bạn mới xem được những thông tin tuộc về chính mình.

 

Thuê văn phòng trọn gói tiết kiệm những gì?

văn phòng trọn gói

 

Với văn phòng trọn gói thì doanh nghiệp có thể điều hành và lam việc vô cùng hiệu quả mà không tốn nhiều chi phí như phí thuê văn phòng cao, phí điện nước hàng tháng, phí thuê nhân viên và lao công, phí thuê bãi gửi xe cho nhân viên... cùng nhiều chi phí đáng kể khác.

 

Nhiều doanh nghiệp muốn tiết kiệm chi phí trong việc đặt thuê văn phòng nhưng không biết về những lợi ích của văn phòng cho thuê trọn gói thì hôm nay, sau khi đọc bài viết này bạn sẽ có thêm thông tin và kiến thức về văn phòng cho thuê trọn gói cũng như những lợi ích đáng kể của nó.

 

Cty TNHH DV Bất Động Sản Leader Real

10 Phan Đăng Lưu, F7, Q. Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại: 08 730 88678 - Hotline: 0968446868

Email: info@leaderreal.com.vn