Văn phòng cho thuê đường Võ Văn Tần giá rẻ thu hút khách thuê

Cập nhật: 2020-03-30 15:07:58

Văn phòng cho thuê đường Võ Văn Tần quận 3 giá rẻ đang thu hút nhiều khách thuê do phong trào văn phòng cho thuê tại khắp nơi đang nở rộ nên việc văn phòng cho thuê tại đường Võ Văn Tần giảm giá để thu hút khách thuê. Tùy theo nhu cầu khách thuê thì nhà đầu tư sẽ chia nhỏ diện tích sàn văn phòng ra để cho nhiều doanh nghiệp thuê tiết kiệm chi phí thuê và các chi phí khác.

 

Chiến lược chia nhỏ văn phòng cho thuê đường Võ Văn Tần

 

Việc các nhà đầu tư không ngần ngại cắt nhỏ diện tích sàn văn phòng ra để cho thuê giúp cho các văn phòng được nhanh chóng lắp đầy khoảng trống khi mà các tòa nhà văn phòng lân cận vẫn giữ nguyên diện tích thì rơi vào tình trạng vắng khách thuê. Đây là chiến thuật mà không phải nhà đầu tư nào cũng chấp nhận chia nhỏ văn phòng ra cho thuê nhưng việc chia nhỏ như vậy lại kiếm được một khoản lợi nhuận cao hơn là cho một doanh nghiệp thuê văn phòng lớn.

 

Bên cạnh những cao ốc lớn thì những tòa nhà văn phòng có chiều cao không trên 10 tầng có diện tích khá nhỏ khoảng 20m2, 30m2 được rải rác trên các tuyến đường. Giá thuê những văn phòng như vậy khá phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Mức giá thuê dao động khoảng từ 200.000/m2 là con số khá rẻ cho doanh nghiệp. Những doanh nghiệp mới khởi nghiệp thì đây là sự lựa chọn hợp lý nhất để kinh doanh mà không sợ lỗ vốn bởi địa hình đẹp mà giá thuê rẻ.

 

Việc đầu tư văn phòng diện tích nhỏ như vậy không chỉ giúp cho nhà đầu tư dễ cho thuê nhanh chóng mà còn thu lại lợi nhuận cao. Trước tình hình bất động sản thay đổi và ngày càng phát triển không ngừng các văn phòng cho thuê như vậy thì cần phải có chiến lược riêng và thay đổi theo môi trường để phù hợp. Như hiện tại thì đầu tư cho thuê văn phòng diện tích nhỏ là hợp lý nhất.

 

Lợi ích từ việc chia văn phòng cho thuê giá rẻ

Đối với văn phòng lớn từ 200m2 trở lên thì trừ những doanh nghiệp có giàu tiềm lực về kinh tế ra thì các doanh nghiệp còn lại đều chọn phương án chia nhỏ sàn để thuê. Mục đích của việc chia nhỏ sàn là do địa hình, vị trí tại những văn phòng này khác đẹp nên dễ dàng cho việc kinh doanh, việc chia nhỏ diện tích sàn vừa giúp doanh nghiệp dễ dàng kinh doanh, quảng bá sản phẩm vừa tiết kiệm được chi phí thuê ở một tòa nhà lớn.


Văn phòng cho thuê trên đường Võ Văn Tần

 

Ví dụ như giá thuê của văn phòng đó khoảng 600.000/m2 thì khi chia nhỏ ra để cho thuê, chủ đầu tư sẽ nâng giá lên chứ không giữ nguyên giá ban đầu và chia đều. Do đó, với các thuê này thì mỗi tháng nhà đầu tư sẽ lời được khoảng hơn 100.000/m2. Đó là cách lý giải vì sao các nhà đầu tư chấp nhận chia nhỏ văn phòng để cho nhiều doanh nghiệp cùng thuê một lúc.

 

Điểm đặc biệt văn phòng cho thuê đường Võ Văn Tần

Điểm đặc biệt của những văn phòng cho thuê tại quận 3 là vị trí các tòa nhà này khá đẹp, hầu như được xây dựng trên những con đường trọng điểm, ngay cả những văn phòng nhỏ cũng được xây dựng ngoài mặt tiền. Trong đó, con đường Võ Văn Tần tập trung nhiều ăn phòng cho thuê nhất với con số lên đến gần 20 tòa nhà cao tầng cho thuê văn phòng.

Là một con đường dài nên danh sách văn phòng cho thuê đường Võ Văn Tần quận 3 cũng khá là dài. Số lượng văn phòng nhiều cùng giá cả cạnh tranh đã khiến cho những khách thuê khi đến đây bị choáng ngợp và không biết chọn văn phòng tại địa điểm nào. Lợi thế gần trung tâm quận 1 nên các văn phòng quận 3 dễ dàng kinh doanh tốt và thu hút được khách thuê. Ngoài đường Võ Văn Tần thì đường Nguyễn Đình Chiểu cũng có khá nhiều tòa nhà văn phòng cho thuê lý tưởng.

 

Công ty Leader Real thường xuyên áp dụng những chương trình khuyến mãi và nhiều ưu đãi cho khách thuê, tuy kinh doanh nhưng luôn đứng về phía khách hàng. Do vậy, khi thuê văn phòng tại quận 3 của chúng tôi, khách hàng sẽ luôn nhận được những điều tốt nhất.

 

Cty TNHH DV Bất Động Sản Leader Real

10 Phan Đăng Lưu, F7, Q. Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại: 08 730 88678 - Hotline: 0968446868

Email: info@leaderreal.com.vn