Tư vấn thuê văn phòng cho thuê quận 3 giá rẻ

Cập nhật: 2020-03-30 15:07:58

Các doanh nghiệp nhỏ mới bắt đầu khởi nghiệp muốn thuê một văn phòng tốt có thể đem lại sự thu hút khách hàng cho công ty nhưng không biết nơi nào để có thể thuê văn phòng cho thuê tại quận 3 giá rẻ đây cũng là một điều bình thường do thị trường phân khúc văn phòng cho thuê có nhu cầu tiêu thụ cao nên những văn phòng cho thuê giá rẻ mà chất lượng tốt, nằm trên địa thế đẹp thường bị các doanh nghiệp lớn đặt thuê từ ban đầu chưa xây xong.


Nhiều khách hàng là chủ doanh nghiệp muốn thuê văn phòng đại diện cho mình tại những khu trung tâm đông dân cư hoặc những khu vực tập trung nhiều tòa nhà chung cư nhưng tài chính có hạn và không có nhu cầu hoặc không biết tìm những công ty tư vấn hay công ty môi giới nào thì đây sẽ là bài viết mà bạn nên đọc để có thể rút ra cho mình những kinh nghiệm chọn văn phòng tốt giá rẻ.


cong-ty.PNG

Thuê tòa nhà văn phòng quận 3

Xem thêm: Lựa chọn và thiết kế văn phòng cho thuê


Các vấn đề đặt ra khi thuê văn phòng

Những vấn đề mà các doanh nghiệp mới đi thuê văn phòng lần đầu đặt ra đó là địa điểm có lý tưởng hay không, có thu hút khách hàng hay không, giá cả như thế nào, trang thiết bị văn phòng có đầy đủ hay không, diện tích ra sao, có nhiều khoảng diện tích không sử dụng như trụ cột hay không, có nơi gửi xe hẳn hoi và an toàn hay không,... Đó là các vấn đề quan trọng mà không chỉ những doanh nghiệp mới khởi nghiệp mà những công ty lớn khi muốn chuyển văn phòng cũng đều quan tâm.


Theo như nhu cầu sử dụng và mức độ tin tưởng thì hầu hết khách hàng đều muốn tìm những công ty, doanh nghiệp ở trung tâm hoặc các khu vực lân cận như quận 3, quận Phú Nhuận, quận Tân Bình, quận Bình Thạnh,... bởi theo tâm lý khách hàng những công ty mở văn phòng ở vùng trung tâm thường có quy mô lớn nên mức độ đảm bảo an toàn sẽ cao hơn và làm việc chuyên nghiệp cũng như đội ngũ nhân viên giỏi hơn những khu vực khác.


nha-van-phong.PNG

Tư vấn thuê tòa nhà văn phòng

Xem thêm: Dân sốc với tiền sử dụng đất tăng quá cao


Hiện tại, khu vực quận 3 và các tòa nhà văn phòng cho thuê tại quận 3 có giá rẻ nhất là khoảng 600.000đ /m2. Với mức giá như vậy thi có nhiều tòa nhà văn phòng hạng B và C cho thuê văn phòng với giá này cũng tùy vào quá trình thương lượng giữa chủ đầu tư và khách thuê văn phòng.


Mức giá của các tòa nhà văn phòng cho thuê quận 3 như vậy thì đã được xem như là giá rẻ mà có mặt bằng đẹp, thông thoáng và dễ dàng thu hút khách hàng, các công ty nhỏ chưa có nhiều kinh phí thì có thể thuê những văn phòng có diện tích nhỏ nhưng vừa đủ cho nhân viên và công ty hoạt động.


Cty TNHH DV Bất Động Sản Leader Real

10 Phan Đăng Lưu, F7, Q. Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại: 08 730 88678 - Hotline: 0968446868

Email: info@leaderreal.com.vn