Treo đồng hồ chuyên nghiệp hợp phong thủy

Cập nhật: 2020-01-15 11:51:43

Đồng hồ treo tường là vật trong bất kỳ một căn phòng, một không gian văn phòng cho thuê tại quận 3 nào cũng đều có ít nhất một chiếc đồng hồ treo tường. Ngoài việc trang trí thêm cho không gian thì nó được  xem là vật dụng thiết yếu nhất trong gia đình. Nhất là trong các văn phòng công ty, đòi hỏi phải có đồng hồ treo tường để dễ dàng xem giờ giấc. Cách lắp đặt đồng hồ cũng ảnh hưởng đến công việc của bạn do treo đồng hồ cũng là một nghệ thuật để hợp phong thủy, giúp cho vận mệnh của cả ngôi nhà và chủ nhân ngôi nhà tốt hoặc xấu đi.


Treo đồng hồ hợp phong thủy trong văn phòng

Thường thì đồng hồ được lắp đặt ở phòng ngủ và phòng khách, phòng làm việc. Đối với từng căn phòng khác nhau, từng không gian khác nhau thì lắp đặt vị trí của đồng hồ cũng khác nhau.


dong-ho.PNG

Treo đồng hồ phòng khách hợp phong thủy

Xem thêm: Thiết kế vườn hoa trên ban công đẹp cho ngôi nhà sinh động


Đối với phòng ngủ thì nhiều người thường treo đồng hồ ở đầu giường hoặc cuối giường bởi đối với họ thì cách bài trí như vậy là hợp lý và thuận tiện cho việc xem giờ giấc được dễ dàng hơn. Tuy nhiên, theo phong thủy thì cách bài trí đồng hồ đầu giường và cuối giường không được tốt, có nhiều người nói việc treo đồng hồ như vậy là dễ làm người ta liên tưởng đến những tấm bia mộ, có thể đây chỉ là cách mê tín của dân gian nhưng “ có cữ có thiêng, có kiêng có lành” .


Ngoài đầu giường và cuối giường thì đồng hồ có thể treo ở bất kì chỗ nào khác trong phòng, thường là trên cửa ra vào hoặc gần cửa sổ. Trong phòng ngủ có thể lắp đặt đồng hồ ở những vị trí khác vị trí gần giường nên việc treo đồng hồ ở đầu giường hoặc cuối giường là việc không cần thiết.


dong-ho-dep.PNG

Không nên treo phòng hồ sau ghế sofa

Xem thêm: Xây trần bê tông chống thấm cho trần nhà


Trong phòng làm việc, vị trí thường treo đồng hồ nhất là vị trí đối diện bàn làm việc hoặc hai bên để thuận tiện cho việc xem thời gian, thuận lợi cho công việc và hợp phong thủy. Tránh lắp đồng hồ ở bức tường phía sau bàn làm việc, vừa không thuận tiện trong việc xem giờ giấc vừa mang lại ảnh hưởng xấu.


Ngoại trừ phòng ngủ và phòng làm việc là hai nơi cần có đồng hồ thì phòng khách cũng là nơi cần phải có đồng hồ mà hiện nay trong bất kì một ngôi nhà nào khi bước vào nhà chiếc đồng hồ ở phòng khách là thứ đập vào mắt bạn đầu tiên. Do đồng hồ hiện nay quá phổ biến nên nhiều người thay vì bày trí những chiếc đồng hồ treo tường như truyền thống bình thường thì chọn những loại đồng hồ được cách tân, những loại đồn hồ kiểu như đồng hồ trên nền tranh thêu chữ thập, đồng hồ vải, đồng hồ kim loại,... ngoài ra có các loại đồng hồ thường như đồng hồ quả lắc, đồng hồ nhựa,...


Cty TNHH DV Bất Động Sản Leader Real

10 Phan Đăng Lưu, F7, Q. Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại: 08 730 88678 - Hotline: 0968.44.68.68

Email: info@leaderreal.com.vn