Trang sức phong thủy cho người mệnh Hỏa

Cập nhật: 2020-01-15 11:51:43

Trang sức phong thuỷ giúp chúng ta trở nên may mắn và thu hút được tài lộc hơn. Theo ngũ hành mỗi bản mệnh sẽ có những đặc điểm riêng, do đó thì mỗi mệnh sẽ có cách chọn trang sức phong thuỷ khác nhau. Trong bài viết này chúng ta cùng nhau tìm hiểu về trang sức phong thuỷ cho người mệnh Hoả nhé. 

 

Khi nghĩ đến mệnh Hoả chắc hẳn chúng ta sẽ đến lửa, cái nóng vì đó là đặc trưng của người mệnh Hoả. Dựa vào những đặc điểm này chúng ta chọn những trang sức có thể kìm hãm những mặt hạn chế và khai thác được những ưu điểm. 

 

Người mệnh Hoả


Vậy thì mệnh Hoả nên đeo những trang sức nào là hợp mệnh nhất, chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé. 

Giới thiệu về người mệnh Hoả

 

Mệnh Hoả đại diện cho lửa, sức nóng và sự nhiệt huyết. Người mệnh Hoả có thể mang lại ánh sáng, sự ấm áp và hạnh phúc đến những nơi họ đến, những người họ gần gũi. Hoặc có thể là sự tuôn trào, bùng nổ chính vì sức nóng và ngọn lửa trong con người họ. 


Ưu điểm của người mệnh Hoả là luôn có đầu óc đổi mới, nhiệt huyết và sự đam mê, hết mình. 


Điểm yếu của họ là sự nóng tính dẫn đến làm tổn thương người khác.


Tham bảo các bài viết khác:


 

Màu sắc phù hợp với người mệnh Hoả

 

Mệnh Hoả gồm những tuổi: 2017 Đinh Dậu, 2016 Bính Thân, 2009 Kỷ Sửu, 2008 Mậu Tý, 1995 Ất Hợi, 1994 Giáp Tuất, 1987 Đinh Mão, 1986 Bính Dần, 1987 Đinh Mão, 1994 Giáp Tuất, 1995 Ất Hợi, 1848 Mậu Tý, 1949 Kỷ Sửu, 1956 Bính Thân, 1957 Đinh Dậu, 1964 Giáp Thìn, 1965 Ất Tỵ, 1978 Mậu Ngọ, 1979 Kỷ Mùi.

 

Màu sắc hợp với người mệnh Hoả


Theo ngũ hành mệnh Hoả có những màu bản mệnh như: Đỏ, hồng, cam và tím. Mộc tương sinh cho Hoả nên những màu đại diện cho mệnh Mộc vượng tài lộc, mang đến sự may mắn cho người mệnh Hỏa: xanh lá cây. Do đó khi đeo trang sức chúng ta có thể lựa chọn một trong những màu này để mang lại may mắn cho người mệnh Hoả nhé. 


Những loại trang sức hợp với người mệnh Hoả

 

Mộc sinh Hoả do đó những loại trang sức bằng gỗ sẽ hợp với người mệnh Hoả: vòng tay gỗ trầm hương, vòng tay gỗ sưa đỏ, …. 

 

Vòng tay mã não xanh mang lại may mắn cho người mệnh Hoả


Màu đỏ là màu bản mệnh, màu xanh là màu tương sinh nên chúng ta có thể chọn những loại trang sức bằng đá tự nhiên với nguồn năng lượng tốt và màu sắc phù hợp để tiếp thêm năng lượng cho người mệnh Hoả: vòng tay đá mã não tự nhiên, hiện nay trên thị trường có đá mã não xanh và mã não tím vừa đẹp mắt lại hợp với người mệnh Hoả; vòng tay bằng Ngọc Bích, các loại trang sức từ thạch anh tóc xanh, đá thạch anh dâu tây, đá thạch anh tóc đỏ, …

 

Vòng tay thạch anh dâu tây mang lại may mắn cho người mệnh Hoả


Trên đây là một số kinh nghiệm lựa chọn trang sức phong thuỷ cho người mệnh Hoả, mong rằng qua bài viết này sẽ giúp cho các bạn có thể lựa chọn những mẫu trang sức phong thuỷ thích hợp. 


Chúng tôi chuyên cung cấp văn phòng cho thuê hạng A, văn phòng hạng B, cho thuê văn phòng hạng C quận 3, văn phòng cho thuê giá rẻ quận 3 và các quận trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Khi có nhu cầu thuê văn phòng mời các bạn liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo thông tin bên dưới để được tư vấn, hỗ trợ và báo giá văn phòng cụ thể nhé. 


Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành chúng tôi đảm bảo sẽ giúp các bạn tìm được văn phòng thích hợp với nhu cầu của doanh nghiệp mình nhất mà vẫn có thể tiết kiệm được thời gian, công sức và chi phí tốt nhất. Văn phòng cho thuê quận 3 hân hạnh phục vụ quý khách. 

 

Thông tin liên hệ

Cty TNHH DV Bất Động Sản Leader Real 

46/32 Nguyễn Công Hoan, F7, Q. Phú Nhuận, TPHCM

Hotline: 0968 44 68 68 - 08 730 88 678

Website: https://vanphongchothuequan3.vn

 

Biên tập bởi Trâm Anh