Trang bị kỹ lưỡng văn phòng cho thuê mới

Cập nhật: 2020-03-30 15:07:58

Một tòa nhà cho thuê văn phòng quận 3 bao giờ cũng trang bị đầy đủ những hệ thống cần thiết như hệ thống máy phát điện, đèn chiếu sáng, điều hòa,... đây là những trang thiết bị dùng chung trong nhiều doanh nghiệp. Một doanh nghiệp mới dọn tới văn phòng mới bao giờ cũng kèm theo nhiều khó khăn trước mắt mà khó khăn lớn nhất đó là phải thống kê và hoàn tất các thủ tục trang thiết bị nội thất trong văn phòng để phục vụ cho công việc được tốt hơn.

 

Điều này gây nên những rắc rối cho không ít doanh nghiệp khi mà mắc phải tình trạng không lên kịp những phương án bố trí làm trì hoãn thời gian sắp xếp lại và ảnh hưởng đế tiến độ công việc. Muốn nhanh chóng tiến độ bố trí vật dụng thì doanh nghiệp có thể thuê công ty chuyện chuyển đồ và sắp xếp đồ dùng, vật dụng hoặc là nhân viên công ty tự sắp xếp.

 

Bố trí nội thất tương ứng nhân sự trong văn phòng cho thuê

 

 

Nội thất văn phòng là điều đầu tiên doanh nghiệp phải nghĩ đến ngay khi vừa chuyển tới văn phòng mới. Việc bố trí nội thất là một việc làm tốn nhiều thời gian nhất. Ban đầu, doanh nghiệp phải thống kê số lượng nhân viên tối đa của công ty, sau đó lên kế hoạch chọn lựa công ty cung cấp nội thất văn phòng uy tín. Phân biệt nội thất của những người làm việc trong phòng riêng và nội thất giữa các phòng ban với nhau. Số lượng nội thất chỗ ngồi nhân viên nên dư ra để dễ dàng bố trí cho nhân viên  mới đến.

 

Những bộ phận phòng ban nào có liên kết với nhau thì nên đặt gần nhau. Nội thất của từng phòng ban sẽ có sự khác nhau nhưng không đáng kể. Đối với phòng làm việc riêng như những nhân viên cấp cao thì nội thất khá giống nhau nhưng có sự phân biệt về cách bố trí vật dụng tùy sở thích của mỗi người. Điều quan trọng nhất là bố trí như thế nào vẫn có thể đem lại ánh sáng tối đa nhất cho văn phòng làm việc.

 

Trang trí hình ảnh công ty đem lại văn hóa đẹp

Những văn phòng cho thuê ngoài mặt tiền sẽ dễ dàng cho bạn thực hiện chiến lược quảng bá sản phẩm hơn là những văn phòng trong hẻm. Văn phòng ngoài mặt tiền dễ dàng cho bạn treo những biển quảng cáo giúp phản ánh và hỗ trợ hình ảnh cũng như văn hóa của công ty.

 

 

Do vậy việc lựa chọn một panel phù hợp sẽ đem đến sự thu hút khách hàng nhiều hơn. Việc thay đổi phong cách panel luôn được nhiều doanh nghiệp chú trọng mặc dù vẫn giữ nguyên logo. Do đó, những ý tưởng sáng tạo cần trao đổi cụ thể với designer để họ có một cái nhìn tổng quan đến chi tiết hơn những điều cần lưu ý trong panel giúp làm nên những biển quảng cáo đẹp và nói lên được sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp.

 

Hiện nay có nhiều doanh nghiệp làm nên tên tuổi không chỉ nhờ cách kinh doanh mà còn ở biển quảng cáo khi mà nhìn vào biển quảng cáo là người ta sẽ nghĩ ngay đến doanh nghiệp như Điện máy xanh, Thế giới di động, các siêu thị mini và siêu thị lớn,...

 

Không chỉ bên ngoài mà trong văn phòng làm việc cũng cần được chú trọng về hình ảnh. Ví dụ như trang trí thêm những hình ảnh liên quan đến hoạt động công ty, những hình ảnh hoạt động vui chơi giải trí mà doanh nghiệp mình từng thực hiện sẽ giúp cho khách hàng và nhân viên mới có cái nhìn tốt hơn về quá trình hình thành và duy trì công ty. Bên cạnh đó, việc bố trì cây xanh và hình ảnh phải mang tính chất đem lại văn hóa đẹp cho doanh nghiệp.

 

Yêu cầu về tiện ích trong văn phòng

Một văn phòng tốt cần phải đầy đủ tiện ích, tuy không có các tiện ích giải trí bởi thường thì phía dưới tòa nhà văn phòng sẽ có những cửa hàng tiện ích nhưng tối thiểu phải đảm bảo được có phòng hợp đủ diện tích cho nhân viên và đối tác trong những cuộc họp quan trọng. Cần phải có những không gian thảo luận riêng khi mà công việc cần sự tập trung sáng tạo và liên kết giữa các nhân viên với nhau.

 

Doanh nghiệp nào cũng cần phải xuất giấy tờ cần thiết, do vậy khu vực in ấn được bố trí thành một không gian nhất định để vừa in ấn vừa lưu trữ được giấy tờ. Không gian party đối với nhiều doanh nghiệp đó là một không gian thư giãn và được mọi người thích nhất vào mỗi dịp lễ hay sinh nhật của các thành viên trong công ty, cũng có thể tổ chức vào những ngày cuối cùng của mỗi tháng.


 

Trang bị tiện ích cho văn phòng

 

Yêu cầu về kỹ thuật trong văn phòng

Hầu hết các doanh nghiệp đều có bộ phận IT và kỹ thuật ki mà các máy móc công ty có vấn đề xảy ra mà không phải mất thời gian trong việc chờ đợi bộ phận kỹ thuật của các công ty IT khác đến sửa chữa.

 

Cty TNHH DV Bất Động Sản Leader Real

10 Phan Đăng Lưu, F7, Q. Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại: 08 730 88678 - Hotline: 0968446868

Email: info@leaderreal.com.vn