Tìm văn phòng cho thuê đường Võ Văn Tần quận 3 chính chủ

Cập nhật: 2020-03-30 15:07:58

Ngoài vấn đề nhà chính chủ thì văn phòng cho thuê đường Võ Văn Tần quận 3 uy tín chính chủ chính là chủ đề làm khó nhất cho những doanh nghiệp khi đi thuê văn phòng. Đa phần các tòa nhà văn phòng xây nên đều có những nhà đầu tư mua lại, thuê lại cả tòa nhà hoặc một mặt sàn diện tích hoặc tầng nào đó trong tòa nhà và chủ đầu tư đó sẽ cho thuê lại với giá cao hơn.

 

Từ đầu năm nay, thị trường văn phòng cho thuê quận 3 phát triển khá mạnh, bằng chứng là công trình tòa nhà cho thuê văn phòng nổi lên thêm rải rác trong địa bàn quận và các quận khác trong thành phố. Cứ mỗi năm lại tăng thêm gần 10 tòa nhà cao tầng trên địa bàn TPHCM và hàng loạt các cao ốc trên cả nước cùng đồng loại xuất hiện và đưa vào thị trường cho thấy nhu cầu thuê văn phòng của các doanh nghiệp chưa bao giờ hạ nhiệt.

 

Nhà đầu tư mua văn phòng cho thuê đường Võ Văn Tần quận 3

Vì dự kiến các dự án cao ốc còn tăng nên các chủ công trình này sẵn sàng thuê lại cả tòa nhà để lấy lợi nhuận tiếp tục đầu tư vào các dự án khác. Trong khi đó, số lượng tòa nhà ngày càng tăng dẫn đến các nhà đầu tư nhanh chóng mua hoặc thuê và kinh doanh cho thuê lại. Mục đích mua lại để sau này bất động sản lên giá thì các nhà đầu tư ít nhiều cũng sở hữu được một vài bất động sản và có thể kiếm lời.

Việc xây dựng hàng loạt tòa nhà văn phòng cho thuê đường Nguyễn Đình Chiểu quận 3 cũng giống như văn phòng đường Vỡ Văn Tần như vậy khiến cho các chủ đầu tư thì nhau đi thuê lại hoặc mua lại văn phòng hay tòa nhà làm cho doanh nghiệp khi đi thuê văn phòng không phải là chính chủ và giá vả mà khi đó nhà đầu tư đã nâng lên hơn giá gốc. Nếu mà chủ đầu tư mua lại một phần trong tòa nhà hoặc thuê cả tòa nhà thì doanh nghiệp sẽ gặp vấn đề về việc giấy tờ quyền sở hữu.

 

Tuy rằng các nhà đầu tư đua nhau đi tìm thuê mua lại các tòa nhà văn phòng mới ra nhưng không phải là các tòa nhà lớn vì thứ nhất. Việc mua lại các tòa nhà lớn tốt rất nhiều tiền, thứ hai là các văn phòng lớn sẽ có giá cao để kiếm được lợi nhuận thì các doanh nghiệp vừa và nhỏ sẽ không đủ khác năng để thuê trong khi thời thế hiện nay thì doanh nghiệp nhỏ lẻ ngày càng xuất hiện với mật độ nhiều gấp mấy lần doanh nghiệp lớn.

 

Do đó, các nhà đầu tư hầu hết đều tập trung vào phân khúc tòa nhà văn phòng cho thuê nhỏ khoảng 7-10 tầng với diện tích sàn tối thiểu từ 15m2. Với diện tích và quy mô như vậy thì giá thuê sẽ hợp lý hơn với những doanh nghiệp vừa và nhỏ, dễ dàng thu hút khách thuê. So với các tòa nhà văn phòng lớn thì phân khúc này dễ dàng thu hút khách hàng hơn và đối tượng mà những tòa nhà này hướng đến là các doanh nghiệp nhỏ, do đó khả năng lắp đầy các văn phòng là điều không xa vời.

 

Làm cách nào thuê văn phòng cho thuê chính chủ

 

Để tìm được văn phòng cho thuê chính chủ thì đầu tiên doanh nghiệp bạn phải xác định được thời gian công ty muốn chuyển văn phòng, sau đó bắt đầu chiến dịch tìm kiếm văn phòng cho thuê. Để xác định được văn phòng đó có phải là chính chủ hay không thì chỉ cần dựa vào những giấy tờ sẽ biết ngay.

 

Lợi ích của việc thuê văn phòng chính chủ là vì văn phòng chính chủ thì giá thuê sẽ thấp hơn văn phòng đã được bán hoặc cho thuê lại. Do đó, nếu thuê được chính chủ thì doanh nghiệp nên thuê văn phòng tại những chỗ này để đảm bảo về quyền sở hữu cũng như giá cả rẻ hơn. Văn phòng chính chủ khi có tranh chấp hay bất kỳ vấn đề gì xảy ra cũng dễ dàng xử lý hơn là thông qua trung gian.

 

Khi gặp trực tiếp người cho thuê thì phải làm rõ việc chính chủ để dễ dàng hơn trong việc thương lượng giá cả cũng như các giấy tờ khác khi thuê văn phòng. Điều này mang lại lợi ích cho doanh nghiệp về sau.

 

Cty TNHH DV Bất Động Sản Leader Real

10 Phan Đăng Lưu, F7, Q. Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại: 08 730 88678 - Hotline: 0968446868

Email: info@leaderreal.com.vn