Tiêu chuẩn nhận biết tòa nhà văn phòng cho thuê hạng A

Cập nhật: 2020-03-30 15:07:58

Nhiều tòa nhà cho thuê văn phòng quận 3 hiện nay nổi lên khắp nơi khiến cho doanh nghiệp bối rối trước việc lựa chọn văn phòng phù hợp cho việc kinh doanh của mình. Thậm chí chủ doanh nghiệp khi đi thuê văn phòng còn không biết cách để phân biệt được hạng của tòa nhà văn phòng dẫn đến việc khó khăn khi kiếm văn phòng và những tòa nhà văn phòng hạng A, B thì giá khá cao.

 

Tòa nhà văn phòng hạng A dành cho những doanh nghiệp có quy mô lớn hoặc nguồn kinh tế dồi dào được đầu tư từ nước ngoài. Tuy rằng hiện nay chưa có tiêu chí nào để đánh giá được cụ thể xếp loại thứ hạng của các tòa nhà văn phòng nhưng theo thực tế cho thấy thì mỗi tòa nhà có thứ hạng khác nhau sẽ có quy mô và diện tích khác nhau, trang thiết bị cũng khác nhau.

 

Tiêu chí của tòa nhà văn phòng cho thuê hạng A

Những tòa nhà văn phòng cho thuê hạng A thường nằm ở vùng trung tâm thành phố, thường thì có tầm nhìn đẹp, nằm ở ngã 3, ngã 4 hoặc nơi gần trường học, công viên, đường đi thuận tiện cho giao thông, tại mỗi quận trong thành phố sẽ có hơn vài tòa nhà văn phòng hạng A.

 

Những tòa nhà văn phòng này luôn được trang bị hầm gửi xe riêng nên các doanh nghiệp thuê tại đây không phải lo lắng về vấn đề này. Tiền gửi xe sẽ được tính chung vào phần chi phí thuê văn phòng. Tòa nhà văn phòng hạng A luôn được trang bị trang thiết bị hiện đị và đều đạt chuẩn, hệ thống máy phát điện luôn trong tình trạng sử dụng được khi bị mất điện đột ngột. Các đơn vị xây dựng và phát triển tòa nhà đều được công nhận là có tay nghề cao và kiến thức vững vàng.

 

Tầm nhìn chung văn phòng cho thuê hạng A

 

Tổng diện tích của những tòa nhà này thường là 20.000m2 trở lên và diện tích trung bình cho một văn phòng là 1000m2. So ra thì diện tích này khá rộng và rất phù hợp với những doanh nghiệp lớn có nhiều phòng ban trong công ty. Độ chắc chắn của những văn phòng này được đánh giá rất cao, cửa kính đa phần được trang bị là kính cường lực dễ đón được ánh sáng và dễ lau chùi, chịu được lực tốt từ những vật tác động từ bên ngoài lẫn bên trong.

 

Không chỉ trong các văn phòng và những khu vực sử dụng chung như hành lang và tiền sảnh thì rộng và thoáng, cách thiết kế và trang trí đẹp, dễ thu hút khách hàng. Tiền sảnh cũng được trang bị điều hòa  và mọi trang thiết bị luôn được bảo trì thường xuyên. Hầm giữ xe luôn có camera giám sát và cách thức quản lý chặt chẽ.

 

Trong văn phòng luôn được trang bị nội thất theo những quy định cụ thể chứ không phải qua loa như những văn phòng giá rẻ khác. Tường được thiết kế với thạch cao dày và hỗ trợ cách âm tốt. Hệ thống mạng trong văn phòng hạng A tùy vào lựa chọn của doanh nghiệp, hoặc là chọn sử dụng mạng riêng hoặc là chọn sử dụng mạng do tòa nhà cung cấp.

 

Trang bị cho tòa nhà văn phòng hạng A

Một trong những hệ thống trang thiết bị không thể thiếu cho một văn phòng hạng A là máy phát điện dự phòng mất điện luôn trong tình trạng sẵn sàng sử dụng. Thang máy tốc độ cao luôn có điện chiếu sáng 24/24, có sức chứa khoảng 16 người và thời gian chờ thang máy chỉ trong khoảng 5 phút. Do vậy dù là giờ cao điểm thì nhân viên cũng không sợ bị kẹt thang máy làm trễ giờ làm việc.

 

Hệ thống thang máy trang bị chất lượng

 

Đặc biệt, thang máy trong tòa nhà văn phòng hạng A có phân chia rõ ràng thang máy dành cho vận chuyển và thang máy dành cho khách để không bị đụng giờ nhau làm tắc nghẽn quá trình di chuyển của khách.

 

Nhà vệ sinh luôn được dọn dẹp sạch sẽ theo tiêu chuẩn 5 sao. Phòng có hệ thống thông hơi thay đổi theo giờ. Ngoài ra, hệ thống lò sưởi và điều hòa cũng được trang bị những sản phẩm chất lượng.

 

Cty TNHH DV Bất Động Sản Leader Real

10 Phan Đăng Lưu, F7, Q. Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại: 08 730 88678 - Hotline: 0968446868

Email: info@leaderreal.com.vn