Thuê văn phòng cho thuê đường Nguyễn Đình Chiểu quận 3

Cập nhật: 2020-03-30 15:07:58

Văn phòng cho thuê đường Nguyễn Đình Chiểu quận 3 vài năm trở lại đây xuất hiện khá nhiều và có xu hướng ngày càng dày đặc. Theo thống kê cho thấy, cứ mỗi ngày lại có hơn trăm con dấu được phát hành cho doanh nghiệp mới thành lập. Doanh nghiệp lớn hay nhỏ, thuê văn phòng hẹp hay rộng cũng đều được phát hành con dấu khi doanh nghiệp đăng ký.

 

Khi có một con dấu được phát hành ra có nghĩa là một doanh nghiệp mới thành lập. Tính ra thì trong một năm sẽ có không ít doanh nghiệp được thành lập. Chắc chắn là một con số khủng khiếp khi mà nhân lên 365 ngày. Tại đường Nguyễn Đình Chiểu, một con đường dài và lớn, tập trung nhiều dịch vụ tiện ích và giải trí. Do đó, không ít nhà đầu tư tập trung xây dựng các cao ốc cho thuê tại đây nên lượng doanh nghiệp tập trung tại đây không nhỏ.

 

Cách tìm văn phòng cho thuê đường Nguyễn Đình Chiểu quận 3

 

Nhiều doanh nghiệp mới đã rất khó khăn trong việc tìm kiếm văn phòng cho thuê làm văn phòng đại diện hoặc văn phòng làm việc cho doanh nghiệp mình. Cách mà các doanh nghiệp mới thường dùng nhất là để tìm văn phòng cho thuê là đến gặp gỡ và nhờ các công ty môi giới bất động sản hay những đơn vị tư vấn cho thuê văn phòng.

 

Mọi yêu cầu về diện tích, giá cả, vị trí văn phòng cho thuê mà doanh nghiệp muốn đều được các công ty tư vấn tìm được trên hệ thống các văn phòng cho thuê mà họ biết. Sau đó, các doanh nghiệp sẽ lựa chọn văn phòng nào và tiến hành liên hệ để đi xem văn phòng.

 

Khu vực quận 3 là khu vực gần trung tâm và là địa điểm nối liền với các quận khác nên cuộc sống của người dân tấp nập và nhộn nhịp hơn. Đa phần các nhà đầu tư văn phòng cho thuê tập trung vào các con đường lớn, điển hình như văn phòng cho thuê đường Võ Văn Tần quận 3 có nhiều văn phòng cho thuê nhất. Các tòa nhà văn phòng tập trung tại đây đa phần là các tòa nhà hạng B với diện tích lớn. Những văn phòng có diện tích rộng quá sẽ được chủ đầu tư chia nhỏ văn phòng ra để cho nhiều doanh nghiệp thuê.

 

Dịch vụ văn phòng cho thuê trọn gói

 

Dịch vụ văn phòng cho thuê trọn gói là giải pháp mà doanh nghiệp thuê sẽ chỉ trả chi phí mỗi tháng cho chủ đầu tư một khoản nhất định mà khoản tiền đó đã có trong hợp đồng. Theo đó thì chi phí này đã bao gồm tất tần tậ mọi chi phí như chi phí thuê văn phòng, chi phí điện nước, chi phí gửi xe, quản lý, bảo vệ văn phòng,...

 

Loại hình thuê dịch vụ này được nhiều doanh nghiệp mới mở lựa chọn bởi với việc đóng chi phí như vậy thì số tiền nhiều nhất chủ yếu là chi phí thuê văn phòng. Mọi chi phí khác sẽ được giảm đi nhiều nhờ một phần do các nhà đầu tư hiện nay cạnh tranh với nhau gay gắt nên việc hạ giá và sử dụng chiến lược kinh doanh buộc phải hợp lý và đứng về phía khách thuê.

 

Mô hình văn phòng trọn gói cũng có nhiều diện tích khác nhau nên tùy vào quy mô của doanh nghiệp mà có những lựa chọn hợp lý sao cho không gây lãng phí diện tích và tiền thuê văn phòng.

 

Thuê văn phòng nhỏ trong cao ốc văn phòng

Thuê văn phòng nhỏ là lựa chọn hàng đầu của tất cả các doanh nghiệp mới mở và cả doanh nghiệp nước ngoài muốn thuê văn phòng để làm văn phòng đại diện. Hiện các cao ốc văn phòng tại đường Nguyễn Đình Chiểu cũng được xây dựng theo kiểu văn phòng nhỏ. Nhu cầu thuê văn phòng có diện tích nhỏ khoảng 20m2 ngày càng nhiều nên các nhà đầu tư phải nắm được thị hiếu thuê của người dân.

 

Văn phòng cho thuê đường Nguyễn Đình Chiểu

 

Việc thuê văn phòng nhỏ, doanh nghiệp sẽ nắm được chi phí của mỗi khâu mà doanh nghiệp thuê, chi phí phát sinh vào mỗi tháng. Từ đó, công tác quản lý doanh nghiệp và quá trình chi tiêu trong doanh nghiệp sẽ được tính toán trở lại và điều hành tốt hơn. Về  vấn đề nội thất thì doanh nghiệp sẽ tự trang bị, nhà đầu tư chủ trang bị hệ thống chiếu sáng và máy điều hòa.

 

Cty TNHH DV Bất Động Sản Leader Real

10 Phan Đăng Lưu, F7, Q. Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại: 08 730 88678 - Hotline: 0968446868

Email: info@leaderreal.com.vn