Thiết kế và trang trí không gian bếp tinh tế

Cập nhật: 2017-04-09 22:04:07

Bếp là không gian không thể thiếu trong mỗi gia đình, bởi từ xưa, bếp được xem như một không gian có thể đem lại sự an cư và hạnh phúc cho gia chủ nếu bếp nhà thường xuyên đỏ lửa.


Hiện nay, trong các không gian của ngôi nhà thì không gian bếp được bố trí sang trọng và tinh tế không kém gì các không gian khác trong căn nhà. Bởi căn bếp cũng được xem như là phòng khách thứ hai do khách đến nhà, nếu có dịp ở lại để thưởng thức bữa ăn cùng gia đình sẽ thường vào gian bếp của bạn để tham quan, từ đó, đẳng cấp của bạn có được khách đánh giá cao hay không còn tùy thuộc vào cách trang trí và thiết kế bếp của bạn.


bep.PNG

Trang trí không gian bếp

Xem thêm: Cách nhận biết gạch men chất lượng


Những ai chịu chi để trang trí và thiết kế bếp của mình thì thấy những gian bếp tiền tỉ cũng chỉ bình thường, còn những nhà nghèo hoặc không giàu sẽ cảm thấy đây là một sự lãng phí. Tuy nhiên, nó hoàn toàn xứng đáng để được trang trí và thiết kế như vậy.


Cách thiết kế không gian bếp tinh tế

Ngày nay, những cách tổ chức không gian phòng bếp từ hệ thống kệ, tủ, các loại máy hút khí, lò nướng,... đều không thể thiếu trong một gian bếp hiện đại. Nhiều gia đình xem bếp như là nơi sinh hoạt của gia đình ngoài việc là nơi chế biến thức ăn và quây quần thưởng thức những bữa ăn gia đình. Nhiều khách đến nhà, chỉ cần nhìn vào bếp thôi là cũng có thể đánh giá được gu của bạn, phong cách của bạn.


Thiết kế gian bếp đầu tiên là chức năng để nấu ăn, bởi bữa ăn gia đình là thứ vô cùng quý giá nên nhiều chủ nhà muốn trang bị cho họ một không gian bếp thật là ấm cúng và sang trọng để vừa thưởng thức thức ăn mà vừa thư giãn, với họ, nấu ăn trong một không gian đẹp đem lại nhiều cảm hứng trong quá trình chế biến món ăn.


Chức năng thứ hai mà bếp mang lại là có thể khoe với mọi người về không gian đẹp của mình bởi không có nhiều người có thể thiết kế và trang trí cho căn bếp đẹp. Chính vì vậy, bạn đầu tư nhiều tiền vào không gian bếp của mình không có điều gì sai hay lãng phí cả. Có nhiều chương trình truyền hình không gian đẹp lên sóng cũng chỉ khoe không gian của mình và không thể thiếu không gian bếp.


khong-gian-bep.PNG

Thiết kế không gian bếp

Xem thêm: Cách thiết kế kiến trúc hài hòa nội thất văn phòng


Bạn có thể thiết kế không gian bếp dựa vào sự tư vấn của kiến trúc sư hay nhà thầu, người làm nội thất, tuy nhiên, sự phụ thuộc lớn nhất vẫn là do bạn, bạn có thể thiết kế sao cho không gian bếp đầy đủ tiện nghi cho gia đình, hài hòa với nội thất, màu sơn và các vật dụng trong bếp, mang phong cách riêng của bạn trong từng chi tiết và hài hòa với những không gian khác trong gia đình, và mang lại cảm giác ấm cúng sao cho bất kỳ ai đến nhà bạn thưởng thức bữa ăn cũng đều có cảm giác ấm cúng như đang ở nhà.


Không chỉ không gian nhà ở mới có bếp mà những văn phòng cho thuê tại quận 3 hiện nay cũng trang bị đầy đủ tiện nghi để cho nhân viên các công ty ngoài giờ làm việc có thể tự tổ chức nấu nướng những bữa tiệc nhỏ.


Cty TNHH DV Bất Động Sản Leader Real

10 Phan Đăng Lưu, F7, Q. Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại: 08 730 88678 - Hotline: 09068446868

Email: info@leaderreal.com.vn