Thiết kế cửa kính cho phòng khách rộng rãi

Cập nhật: 2017-04-09 22:04:07

Trong các thiết kế tòa nhà cao tầng, các văn phòng cho thuê tại quận 3 hiện nay hầu hết đều trang bị cửa kính cho tòa nhà. Còn những thiết kế nhà ở, biệt thự thì ít hơn, hầu như thiết kế cửa kính chỉ được bố trí một phần nào đó, do một phần môi trường và đặc điểm phong tục lẫn cách sống của người dân nước ta chưa kịp nhìn thấu những lợi ích mà kính mang lại cho ngôi nhà, trong khi các nước khác thì kính là loại vật liệu không thể thiếu trong một ngôi nhà.


Thiết kế cửa kính cho căn phòng trong mơ

Ngày nay, thiết kế cửa kính cho căn phòng hay căn nhà không còn là điều xa xỉ nữa, do thu nhập của người dân ngày càng được nâng cao, các loại kính ra đời ngày càng nhiều làm cho con người dễ dàng chọn lựa loại cửa mà phù hợp với mình và giá cả chi phí không quá đắt đỏ.


anh-sang-tu-nhien.PNG

Cửa kính đem lại ánh sáng cho căn phòng

Xem thêm: Thiết kế tòa nhà ba tầng với diện tích nhỏ hẹp


Ưu điểm lớn nhất mà cửa kính mang lại cho căn phòng là đem ánh sáng tự nhiên vào trong căn phòng ngập tràn ánh sáng không cần dùng thêm đèn trang trí chiếu sáng. Kính có thể làm cửa sổ hoặc cửa chính đều được, thông thường thì cửa sổ được làm từ kính có thể từ trong phòng quan sát và ngắm nhìn cảnh quan xung quanh bên ngoài.


Những thiết kế của sổ lớn thì không thể mở cửa được, chỉ có thể ngắm cảnh, còn những loại cửa sổ có thiết kế nhỏ hơn thì có thể mở ra để đón lấy gió trời mát mẻ. Bởi vậy mà việc sử dụng loại cửa kính lớn không còn hiếm so với ngày nay nữa mà ngày càng phổ biến nhất là trong các căn hộ hiện đại.


Các loại kính hiện nay được sử dụng làm cửa hầu hết đều là kính cường lực oversize, các loại kính đặc biệt này có thể chống lại mọi ảnh hưởng của thời tiết và kể cả con người. Tuy nhiên nếu có xảy ra vỡ kính thì những mảnh kính sẽ bị vỡ thành mảnh nhỏ và không thể gây sát thương, đây là một bước cải tiến mới trong công cuộc sản xuất các loại cửa kính dùng trong xây dựng.


da-marble.PNG

Không gian rộng hơn với cửa kính

Xem thêm: Nguyên nhân kính cường lực tự vỡ không có tác động


Khi căn phòng thiết kế bằng cửa kính thì màu sơn cũng nên chọn màu tươi sáng để mỗi sáng, ánh nắng ban mai rọi vào căn phòng thì hòa hợp cùng màu sáng có sẵn sẽ phản quang một ánh sáng rất đẹp mắt, rất tươi sáng, làm cho không gian trở nên gần gũi và rộng rãi hơn.


Lắp đặt kính cho những bức tường nhà giúp cho gia đình bạn tiết kiệm năng lượng và điện một cách đáng kể, giảm thiểu sự bí bách cho ngôi nhà và hạn chế việc sửa chữa các bức tường nhà do sử dụng cửa kính dễ dàng lau chùi cũng như bảo quản. Thiết kế cửa kính được sử dụng chủ yếu cho phòng khách và phòng làm việc để mang lại hiệu quả tâm trạng hơn.


Cty TNHH DV Bất Động Sản Leader Real

10 Phan Đăng Lưu, F7, Q. Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại: 08 730 88678 - Hotline: 0968.44.68.68

Email: info@leaderreal.com.vn