Thị trường văn phòng cho thuê giảm nhanh ngay đầu năm

Cập nhật: 2020-03-30 15:07:58

Không chỉ đầu năm nay mà do hệ lụy từ năm ngoái đã làm cho thị trường văn phòng cho thuê tại quận 3  và chung cư căn hộ bị ảnh hưởng không ít. Những người thuê văn phòng và các căn hộ chung cư hiện nay có xu hướng tăng nhưng số lượng căn hộ và văn phòng cho thuê mới được rao bán giảm đi do chất lượng các công trình này được đánh giá khá chất lượng và có địa điểm thu hút được khách hàng nên có thể duy trì được trong thời gian dài.


bat-dong-san (2).PNG

Thị trường văn phòng cho thuê giảm nhanh

Xem thêm: Tư vấn thuê văn phòng cho thuê quận 3 giá rẻ


Thị trường tòa nhà cao tầng giảm mạnh

Với nhu cầu của khách hàng hiện nay tăng nhưng mức sống của người dân cũng ngày càng tăng làm cho người dùng có khả năng chi trả các khoản chi phí cũng như phí thuê mặt bằng cho mình. Nhờ vậy mà những căn hộ cho thuê chất lượng được nhiều người thuê hoặc mua với thời gian lâu dài. Chính vì vậy làm cho những tòa nhà cho thuê chung cư hiện nay mới xây nên dù có chất lượng cao hơn nhưng cũng không thu hút được nhiều khách hàng.


Hầu như khách hàng mua căn hộ để ở đang dần tăng hơn số lượng khách hàng đi thuê căn hộ. Vì vậy, số lượng căn hộ cho thuê được tung ra không có nhiều khách hàng đón nhận. Sở dĩ những công trình tòa nhà cao tầng hiện nay được nâng cao về mặt cơ sở hạ tầng, các trang thiết bị được cải thiện và nâng cao rõ rệt giúp cho văn phòng cho thuê và chung cư, căn hộ có thể duy trì bền vững.


huong-van-phong.PNG

Thuê văn phòng diện tích vừa phải

Xem thêm: Mua bất động sản cho thuê - Tính già hóa non


Những tòa nhà văn phòng được xây hiện nay đều có các nhà đầu tư đưa ra những chiến lược để làm sao khi xây xong mà có thể thu hút được khách hàng. Nhiều tòa nhà khi còn đang trong quá trình xây dựng đã đưa ra những chính sách thu hút khách hàng bằng những ưu đãi và hạ giá làm cho khách hàng có thể đặt tiền cọc đầu tư vào công trình cho đến khi hoàn thành sẽ sở hữu được căn hộ của mình.


Những công trình tòa nhà như vậy thì thời gian xây khá lâu do kinh phí bỏ ra khá cao để có thể đầu tư được những trang thiết bị, vật tư chất lượng và theo chuẩn quốc tế, hầu như tiện nghi đầy đủ cho nên giá cả cũng đắt đỏ. Chỉ những khách hàng nước ngoài hoặc những nhà đầu tư, chủ doanh nghiệp có số vốn nhiều mới có thể sở hữu được các căn hộ, văn phòng như vậy.


Cty TNHH DV Bất Động Sản Leader Real

10 Phan Đăng Lưu, F7, Q. Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại: 08 730 88678 - Hotline: 0968446868

Email: info@leaderreal.com.vn