Thị trường cho thuê văn phòng tại quận 3

Cập nhật: 2020-03-30 15:07:58

Hiện tại, dịch vụ cho thuê văn phòng tại các khu vực trên địa bàn TPHCM  đang rất phổ biến và sôi nổi. Điểm đặc biệt của các văn phòng cho thuê bây giờ so với trước đây là mọi thông tin của văn phòng cần cho thuê đều rõ ràng và công khai nên người đi thuê chỉ cần lên các trang mạng internet là đều có thể tìm thấy. Hơn nữa, có địa chỉ liên lạc có thể trao đổi trực tiếp qua điện thoại hay các kênh thông tin khác trước khi người thuê quyết định đến văn phòng xem xét.

 

Bây giờ đi ngoài đường nhìn đâu cũng thấy những tòa nhà building cao tầng, những cao ốc cao vút đã và đang xây dựng lên, đặc biệt là khu vực trong nội thành. Do nhu cầu cần văn phòng đại diện và văn phòng làm việc của các doanh nghiệp ngày càng nhiều khi  mà không chỉ doanh nghiệp Việt Nam đời muốn mở thêm cơ sở  hay những doanh nhân trẻ muốn khởi nghiệp mà các tập đoàn nước ngoài muốn mở rộng thị trường vào Việt Nam và mở những văn phòng đại diện và công ty nhỏ để kinh doanh những lĩnh vực khác.

 

Tòa nhà văn phòng xuất hiện nhiều đáp ứng nhu cầu

 

Do nhu cầu lớn như vậy nên không chỉ  các tòa nhà cao tầng mới có thể đáp ứng được nhu cầu mở văn phòng của công ty mà những nhà cao tầng của người dân nội thành cũng được tận dụng tầng trệt để cho thuê làm văn phòng đại diện cho những công ty vừa và nhỏ. Kiểu cho thuê văn phòng quận 3 bằng nhà dân như vậy tiết kiệm được khá nhiều chi phí trong việc tiền thuê cũng như tiền điện nước. Chỉ có một điều mà khó khăn cho những doanh nghiệp thuê văn phòng tại nhà dân là không có chỗ gửi xe cho nhân viên, mà điều này hiện nay đang là một vấn nạn cho những doanh nghiệp như bị mất khách hàng do không biết gửi xe ở đâu.

 

Do văn phòng ngày càng xuất hiện nhiều và mọi phương tiện thông tin đại chúng đều phổ biến nên người thuê hiện nay có nhiều cơ hội và sự lựa chọn cho mình từ vị trí văn phòng đến giá cả. Tuy có nhiều sự lựa chọn nhưng người đi thuê phải có nhiều kinh nghiệm thì mới có thể chọn được một văn phòng phù hợp.

 

Kinh nghiệm thuê văn phòng tại quận 3

 

Quận 3 là khu vực đông dân cư, gần trung tâm thành phố và là con đường cửa ngõ nối liền với những quận khác trên địa bàn thành phố nên mức sống người dân ở đây không quá thấp. Mọi dịch vụ tiện ích cũng như dịch vụ thương mại mua bán tại quận 3 đều vô cùng tấp nập và sầm uất. Do vậy, văn phòng ở đây tại các tòa nhà building luôn là những văn phòng lớn, còn những công ty nhỏ thì có thể thuê văn phòng tại nhà dân để làm văn phòng đại diện hoặc văn phòng nhỏ cho một công ty nhỏ có thể làm việc.

 

Tuy gần trung tâm nhưng giá thuê văn phòng của những văn phòng tại quận 3 có giá cả khá rẻ và rẻ nhiều hơn so với những văn phòng tại trung tâm quận 1. Đặc biệt là quận 3 nối liền với quận 10 và cả hai khu vực này đều sầm uất không thua kém trung tâm thành phố nên những nhân viên ở quận 10 hoặc quận Tân Bình có thể dễ dàng thuận tiện cho việc đi làm tại quận 3.

 

Lưu ý khi chọn văn phòng cho thuê tại quận 3

Do mức độ cạnh tranh cao nên các văn phòng tại đây đều trang bị đầy đủ các trang thiết bị cần thiết thuận tiện nhất cho nhân viên và khách hàng như hệ thống thang máy đầy đủ và tốc độ nhanh, hệ thống máy điều hòa đảm bảo sự thoải mái nhất cho nhân viên khi làm việc vào những ngày nóng oi bức. Thiết kế tòa nhà được cách âm với những tấm kính cường lực có khả năng cách âm  giúp cho môi trường làm việc không bị ảnh hưởng bởi những tiếng động bên ngoài.

 

Khi lựa chọn văn phòng cho thuê đã qua sử dụng cần phải xem xét kỹ như vận hành hệ thống điều hòa do sử dụng lâu ngày sẽ gây ra những tiếng ồn mà điều này nên phát hiện sớm để báo lại chủ thuê sửa chữa trước khi ký hợp đồng thuê. Điều này đảm bảo quyền lợi cho người thuê và cũng đảm bảo chất lượng công việc.


Văn phòng cho thuê tại quận 3 giá rẻ

 

Nhiều chủ nhân không làm việc chuyên nghiệp, điều này thì bất kỳ đâu cũng có thể tìm thấy chứ không phải riêng tại khu vực quận 3. Chính vì vậy mà trong quá trình tìm hiểu cần tìm hiểu rõ chủ nhà là ai hoặc người quản lý tòa nhà có danh tiếng như thế nào trong nghề. Vấn đề này thì nên nhờ tới những công ty tư vấn để được hỗ trợ thêm.

 

Những tòa nhà building thì đa phần là công tác an ninh được thắt chặt. Bãi gửi xe được thiết kế dưới tầng hầm an toàn. Về hợp đồng thì cần phải xem kỹ các điều khoản trong hợp đồng trước khi đặt bút ký vì khi đã ký xong thì mọi tổn thất sẽ do bên thuê chịu trách nhiệm nếu chủ thuê cố tình lừa gạt.  

 

Cty TNHH DV Bất Động Sản Leader Real

10 Phan Đăng Lưu, F7, Q. Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại: 08 730 88678 - Hotline: 0968446868

Email: info@leaderreal.com.vn