Nuôi cá cảnh đúng loại mang tài lộc cho gia chủ

Cập nhật: 2020-01-15 11:51:43

Nuôi cá cảnh đúng loại mang tài lộc cho gia chủ

 

Không phải ngẫu nhiên mà nhiều chủ doanh nghiệp mang những chậu cá cảnh vào văn phòng cho thuê tại quận 3 để trưng bày trong phòng làm việc của mình. Nhiều loại cá khi được trưng bày trong phòng làm cho chủ nhân giống như diều gặp gió, công việc làm ăn thuận lợi hơn và mọi mối quan hệ xã hội phát triển tốt đẹp hơn. Những chủ doanh nghiệp biết được những điều này đã đem về cho mình những chậu cá cảnh với các loại các vô cùng lạ và đẹp mắt.

 

Cá cảnh mang lại tài lộc cho gia chủ

Loại cá mà các chủ doanh nghiệp thường nuôi đó là cá rồng, đây là loại cá nước ngọt mà được xếp vào hàng ngũ những loại cá mang nét độc đáo về nét đẹp cũng như tâm linh cao. Không phải ngẫu nhiên mà nó có tên là cá rồng mà do nó có hình dạng nhìn giống hai râu rồng phía trước miệng nên nó có sự tâm linh huyền bí với việc mang lại nhiều tài lộc và có thể xua đuổi được tà ma cho căn phòng.

 

ca-rong.PNG

Cá rồng biểu hiện cho sự thịnh vượng

Xem thêm: Treo đồng hồ chuyên nghiệp hợp phong thủy

 

Có nhiều người không thích nuôi cá nên đúc những tượng cá rồng bằng kim loại trưng bày trong phòng cũng giúp cho gia đình được sung túc, hạnh phúc hơn, mang lại nhiều mối quan hệ và đối tác làm ăn tốt cho doanh nghiệp.

 

Cá rồng mang nhiều nét đẹp đặc trưng nên được săn bắt khá nhiều, hiện nay loại cá rồng thiên nhiên đa số còn rất ít, được xếp vào những loài cá quý hiếm cho nên giá cả rất cao. Có nhiều người thậm chí bỏ ra cả trăm triệu nhưng cũng không thể kiếm mua được  loại cá này do nó là loài được xếp vào danh sách cần được bảo vệ nên khó bắt và cũng không tìm thấy được để bắt.

 

Do cá rộng quý hiếm và giá cao nên nhiều chủ doanh nghiệp chọn loại cá khác là cá tài phát có giá rẻ hơn và cũng không kém phần mang lại may mắn. Cá tài phát nhìn bên ngoài có màu hồng nhạt giống cá diêu hồng, là một loại cá nước ngọt, có thể nuôi trong môi trường nước nghèo oxy nên được nhiều người bận rộn lựa chọn để không tốn nhiều thời gian chăm sóc.

 

ca-canh.PNG

Cá La Hán biểu tượng của sự trường thọ

 

Ngay từ cái tên cũng nói lên được loại cá này mang những đặc điểm gì, đó là sự phát tài phát lộc, loại cá này dễ chăm sóc, có thể dài đến gần 1m nên nuôi ở những bể cá lớn để loại cá này dễ sống và cá này ngoài việc làm cảnh cũng có thể làm thịt. Loại cá tài phát không khó tìm trên thị trường hiện nay nên giá cả có rẻ hơn những loại cá quý hiếm khác.

 

Cá La Hán là tên một loại cá mà được khá nhiều gia đình lựa chọn nuôi trong bể cá cảnh trong nhà. Trong các loại cá cảnh thì loại cá La Hán là loại cá được cho là độc nhất vô nhị không có đụng hàng với bất kì loại cá nào. Loại cá La Hán có cái đầu đọc đáo và nhờ đặc điểm này mà nó được cho rằng loại cá này mang lại sự trường thọ cho gia đình.

 

Cty TNHH DV Bất Động Sản Leader Real

10 Phan Đăng Lưu, F7, Q. Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại: 08 730 88678 - Hotline: 0968446868

Email: info@leaderreal.com.vn