Những sai lầm khi sửa nhà không dự tính trước

Cập nhật: 2017-04-09 22:04:07

Khi quyết định sửa chữa một không gian, một công trình văn phòng cho thuê quận 3 thường không cần tham khảo ý kiến của kiến trúc sư và các nhà thiết kế mà tự lên ý tưởng quyết định và sáng tạo cho không gian của mình thêm sinh động và đem lại cảm giác mới mẻ hơn thay vì cảm giác nhàm chán của không gian cũ.


Những điều cần tránh khi sửa nhà

Thay vì tìm đến các chuyên gia tư vấn, các nhà thiết kế thì bạn có thể tự tìm tòi cách sửa lại nhà đẹp và hợp phong thủy đang có đầy trên các mạng xã hội, các tạp chí về những xu hướng nội thất. Tuy nhiên, cần phải có thời gian dài để thay đổi được hết các chi tiết trong toàn bộ nội thất. Phong cách thiết kế chính là điều mà có thể đem lại cho bạn một không gian sống thoải mái và phù hợp nhất với bạn.


bo-tri-ban-cong-dep.PNG

Những thảm họa khi sửa nhà không dự tính

Xem thêm: Thiết kế cửa kính cho phòng khách rộng rãi


Việc lắng nghe lời khuyên từ nhiều người là luôn luôn có nhưng nên chọn lọc bởi người ta hay nói “ chín người mười ý”, có thể cái này người ta thích vì nó hợp với nhười ta nhưng nó lại không phù hợp với bạn. Vì vậy mà khi lắng nghe và làm theo ý kiến của nhiều người sẽ dẫn đến việc bạn không biết chính xác được phong cách mà bạn đang muốn thay đổi để sửa là gì rồi sau khi sửa xong chắc chắn mà sẽ không cảm thấy hài lòng.


Mỗi người đều có ít nhất hơn một màu yêu thích, điều đó làm cho bạn cảm thấy khó khăn khi không biết chọn màu nào để làm màu chủ đạo cho căn nhà, căn phòng của mình. Chính vì vậy mà bạn có thể chọn tất cả các màu mà mình yêu thích để làm cho căn phòng thêm sặc sỡ, thêm sinh động. Tuy nhiên, với việc lạm dụng quá đà nhiều màu sẽ làm cho ngôi nhà trở nên rối mắt, và thậm chí là loạn hết mọi thứ lên. Đây là một thảm họa trang trí nhà cửa mà nhiều người vẫn hay làm từ trước đến nay.


lat-gach-hoa.PNG

Căn nhà trở nên rối hơn với sự thiết kế này

Xem thêm: Thiết kế nhà tiết kiệm giảm thiểu mối nguy hại


Những món đồ dùng nội thất càng rẻ càng làm cho người dùng cảm thấy thích với lý do người Việt thích dùng hàng rẻ. Tuy nhiên chất lượng thì cũng không ít người quan tâm, nhưng hàng rẻ thì làm sao có chất lượng được, trừ khi là hàng chất lượng nhưng có đợt giảm giá. Bạn nên nâng cao về chất lượng hơn là giá cả và số lượng. Nếu chưa có đủ chi phí để sắm nhiều đồ chất lượng thì sắm một số đồ dùng trước rồi sau này sắm thêm, sẽ làm cho ngôi nhà của bạn thật sự đẹp và chất.


Có nhiều cửa hàng nội thất, showroom bán vật dụng nội thất rất đẹp, tuy nhiên nó có phù hợp trong không gian của bạn hay không đó lại là việc khác. Việc đầu tiên để bạn biết nó có phù hợp với không gian hay không là đo đạc kích thước, sau đó tới màu sắc và phong cách của đồ vật đó.


Cty TNHH DV Bất Động Sản Leader Real

10 Phan Đăng Lưu, F7, Q. Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại: 08 730 88678 - Hotline: 0968.44.68.68

Email: info@leaderreal.com.vn