Những màu sơn làm tôn vinh vẻ đẹp cho ngôi nhà

Cập nhật: 2017-04-09 22:04:07

Trong trang trí ngoại thất lẫn nội thất thì màu sơn là yếu tố quan trọng nhất có thể làm tôn lên vẻ đẹp của cả ngôi nhà. Bên cạnh đó thì loại sơn và chất liệu sơn cũng đóng vai trò quan trọng không kém.


Trong thiết kế và xây dựng thì màu sơn đóng vai trò chủ đạo trong việc thu hút người nhìn, đặc biệt là các tòa nhà văn phòng cho thuê tại quận 3, đòi hỏi chất lương phải bền và màu sơn có thể làm nổi bật lên cả công trình để có thể thu hút người nhìn hơn. Muốn như vậy, điều đầu tiên là bạn phải tìm hiểu các bảng màu, sau đó dự vào cách mà bạn sẽ trang trí nội thất, ngoại thất mà chọn màu sơn cho lợp lý.


Những gam màu đem đến vẻ đẹp tinh tế

Chọn màu của ngoại thất không nên chọn những màu quá tối sẽ làm cho ngôi nhà trở nên u ám và không tốt về mặt phong thủy, mà ngược lại, nên chọn những màu sắc tươi sáng để tạo ấn tượng cho ngôi nhà và cũng mang đến luồng gió mới tươi mát mỗi ngày.


mau-xam.PNG

Màu xám ghi cho ngôi nhà sang trọng

Xem thêm: Lên kế hoạch trước khi quyết định sơn nhà


Loại sơn có màu xám ghi là màu sắc trung tính lưng chừng giữa màu sáng và màu tối, tuy nhiên, nếu bạn thêm những gam màu khác cho cửa sổ và cửa chính sao cho có thể nổi bật lên giữa nền sơn tường thì sẽ tạo cho người nhìn cảm giác mát mẻ hơn, gam màu này có nhiều tông màu và bạn cũng có thể kết hợp những tông màu đó với nhau để tạo cho ngôi nhà vẻ đẹp thanh lịch, hiện đại mà không kém phần độc đáo.


Một gam màu khác không kém phần sang trọng đó là màu cafe sữa, loại màu này có thể mang lại vẻ đẹp một cảm giác chắc chắn cho người nhìn mà còn tạo cảm giác gần gũi, một vẻ đẹp trẻ trung và cả ngọt ngào. Gam màu này cũng có nhiều tông màu đậm nhạt khác nhau, bạn có thể tùy biến kết hợp các gam màu lại và đừng quên tạo các điểm nhấn nhá cho cửa sổ và cửa chính để làm nổi bật hơn sự thiết kế đầy tinh tế này của bạn.


màu-xanh.PNG

Ngoại thất màu xanh dương đem lại sự tươi mát

Xem thêm: Trang trí nhà đẹp bằng gạch ốp tường


Xanh dương là màu mang hơi hướng tươi mát và được nhiều chủ nhân lựa chọn cho công trình của mình. Đây cũng là màu có thể đem lại sự dễ chịu và không gian thanh bình cho gia đình nếu bạn chọn tông màu nhẹ, một gam màu lạnh và thêm chút gam màu nóng của sửa sổ và cửa chính sẽ làm cho ngôi nhà thêm hài hòa.


Bạn đừng nghĩ một không gian màu trắng bao giờ cũng đem lại cảm giác lạnh lẽo, nó có thể đem lại sự ấm cúng nếu bạn biết chọn lựa màu sơn bền để không bị ảnh hưởng nhiều do tác động của môi trường và thời tiết bởi màu trắng là màu mà bất kì những thay đổi gì cũng có thể hiện lên trên nền trắng làm mất thẩm mỹ ngôi nhà.


Nếu có thể, bạn nên tăng thêm độ bóng cho ngôi nhà bằng một lớp sơn bóng và tạo điểm nhấn với mái ngói màu khác đi sẽ làm cho ngôi nhà mang một vẻ đẹp cổ điển mà độc đáo.


Cty TNHH DV Bất Động Sản Leader Real

10 Phan Đăng Lưu, F7, Q. Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại: 08 730 88678 - Hotline: 09068446868

Email: info@leaderreal.com.vn