Những lý do nên chọn thuê văn phòng quận 3

Cập nhật: 2020-03-30 15:07:58

Những lý do nên chọn thuê văn phòng quận 3 

 

Các doanh nghiệp hiện nay luôn muốn tìm được những nơi cho thuê văn phòng quận 3 để làm văn phòng và kinh doanh. Vậy vì sao quận 3 luôn được mọi người lựa chọn làm văn phòng. Chúng ta sẽ  cùng tìm hiểu những ưu điểm của việc thuê văn phòng tại quận 3.

Những ưu điểm của cơ sở cho thuê văn phòng quận 3

Chi phí ổn định


Tiết kiệm chi phí là những điều là nhà đầu tư luôn muốn nhắm đến, việc tìm các dịch vụ cho thuê văn phòng có giá cạnh tranh luôn là mong muốn của các nhà đầu tư. Vì vậy việc các nhà đầu tư chọn dịch vụ cho thuê văn phòng quận 3 được nhiều người chú ý. Giá cho thuê văn phòng quận 3 luôn cạnh tranh với thị trường nên có thể mang lại mức giá rất hợp lý cho việc thuê văn phòng. Đặc biệt với các doanh nghiệp mới bắt đầu khởi nghiệp thì đây là lựa chọn vô cùng hợp lý cho việc tiết kiệm chi phí. Hiện nay thì tốc độ đô thị hoá ngày càng cao, việc quận 3 là vị trí nằm gần trung tâm thành phố thì không lâu nữa cũng sẽ phát triển sầm uất không kém gì quận 1. Nên quận 3 là vị trí rất tốt cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

 

Vị trí thuận lợi


Địa điểm lý tưởng trong việc tìm các dịch vụ cho thuê văn phòng là quận 3, vì nằm trong trung tâm thành phố, giao thông thuận lợi. Một vị trí địa sẽ giúp khách hàng, đối tác của các bạn dễ dàng tìm được văn phòng, cúng như có đánh giá tốt hơn về văn phòng của bạn vì nằm ngay trung tâm thành phố. Các cơ sở cho thuê văn phòng quận 3 luôn được đánh giá cao về sự chuyện trọng trong các văn phòng cho thuê và thái độ phục vụ.

Quận 3 nằm sát với quận nhất là vị trí rất tốt cho việc đặt văn phòng, các văn phòng cho thuê gần như đã được lắp đầy vì thế các toà nhà rất nhộn nhịp và các dịch vụ ăn uống, giải trí cũng khá đa dạng. Đặc biệt là thuận lợi di chuyển về sân bay và trung tâm thành phố. Một vị trí thuận lợi như vậy bạn đừng nên bỏ qua.

Quận 3 có diện tích là 4.92Km2 lại nằm trong khu vực trung tâm thành phố, có địa giới hành chánh phía bắc giáp với quận phú nhuận, phía đông giáp với quận 1, phía nam giáp với quận 5 và phía tây giáp với quận 10, rất tiện trong việc di chuyển và giao dịch với khách hàng.


Cơ sở vật chất

Tại các cơ sở cho thuê văn phòng quận 3 các cơ sổ vật chất, cơ sở hạ tầng luôn được chú trọng ví dụ như: bãi đậu xe thuận tiện, phòng ốc thoải mái, internet và các thiết bị điện tử, hệ thống máy lạnh, thang máy. Sẽ là điều bất lợi nếu văn phòng bạn đang thuê không có bãi đỗ xe, hệ thống máy lạnh cũ kĩ, thang máy không đủ để sử dụng… Không gian làm việc phải được thoải mái mới có thể tạo điều kiện cho những ý tưởn mới, công việc có hiệu quả cao và năng suất làm việc tốt hơn.

Các vị trí cho thuê văn phòng quận 3 đều nằm trong các toà nhà đạt chuẩn an ninh và chất lượng. Ngoài ra hệ thống an ninh cũng là điều mà chúng tôi chú trọng, hệ thống an ninh được lắp đặt camera có người quan sát 24/24. Bên cạnh đó chúng tôi cũng rất chú trọng an toàn cho các toà nhà, hệ thống điện, điện tử được bảo trì và theo dõi thường xuyên, công tác phòng cháy chữa cháy luôn làm tốt theo yêu cầu của nhà nước.


Điều được đánh giá cao tại cơ sở cho thuê văn phòng quận 3


Sự chuyên nghiệp


Đối với khách hàng thì việc thể hiện sự chuyên nghiệp sẽ được đánh giá cao và mang lại sự tin tưởng của khách hàng nhiều hơn. Ở các cơ sở cho thuê văn phòng quận 3 luôn được khách hàng đánh giá là chuyên nghiệp trong cách trang trí, cơ sở vật chất và cả thái độ phục vụ của tất cả các bộ phân nhân viên. Đây là điều quan trọng giúp cho doanh nghiệp có thể phát triển bền vững và thành công hơn trong kinh doanh.


An ninh và an toàn của văn phòng


Hệ thống an ninh duy trì trật tự luôn đảm bảo an toàn cho bạn tại cơ sở cho thuê văn phòng quận 3. Giúp chúng ta bảo quản tài sản cá nhân cũng như tài sản chung của doanh nghiệp khỏi trộm cắp.

Các cơ sở cho thuê văn phòng quận 3 luôn đạt các yêu cầu về chất lượng cũng như các tiêu chuẩn của nhà nước đưa ra trong việc lập ra các cơ sở cho thuê văn phòng quận 3.

Bên cạnh đó khi các bạn có nhu cầu thuê văn phòng chúng tôi sẽ tư vấn tận tình từ việc nghiên cứu vị trí thích hợp nhất cho việc kinh doanh của bạn, nghiên cứu địa hình, tư vấn phong thuỷ … mang đến cho các bạn sự hài lòng nhất.

Xem thêm: Lưu ý khi thuê mặt bằng mở cửa hàng kinh doanh tại TPHCM

 

Cty TNHH DV Bất Động Sản Leader Real

46/32 Nguyễn Công Hoan, F7, Q. Phú Nhuận, TPHCM

Hotline: 0968.44.68.68 - 08 730 88 678

Email: info@leaderreal.com.vn

Website: http://vanphongchothuequan3.vn