Mở bán căn hộ HP Landmark Tower

Cập nhật: 2020-03-30 15:07:58

Tại buổi lễ mở bán, ông Vũ Văn Thuận, đại diện chủ đầu tư Công ty CP Đầu tư Hải Phát cho biết công ty sẽ dành tặng 100 lượng vàng cho khách hàng đặt cọc mua HP Landmark Tower trước ngày 30/4 và hoàn tất thanh toán đợt một, ký hợp đồng mua bán trước ngày 7/5/2014. Ngoài ra khách hàng tham dự lễ mở bán dự án còn được tham gia bốc thăm trúng thưởng nhiều phần quà giá trị khác.

Hp5-done.jpg

Buổi mở bán thu hút nhiều khách hàng tham dự.

HP Landmark Tower có diện tích 2,9ha với tổng mức đầu tư 3.200 tỷ đồng, khi hoàn thành sẽ là tòa nhà cao nhất quận Hà Đông với 45 tầng nổi và một tầng hầm. Dự kiến khách hàng sẽ được bàn giao nhà từ cuối tháng 12/2015.

Với vị trí đắc địa nằm trên mặt đường Lê Văn Lương kéo dài, trung tâm của Hà Nội mới, HP Landmark Tower sẽ tạo điểm nhấn nổi bật cho quận Hà Đông trong thời gian tới. Căn hộ HP Landmark Tower được hoàn thiện ở mức cao cấp từ khâu thiết kế đến cảnh quan, nội thất, diện tích đa dạng từ 72,9m2 đến 94,1m2. 

HP1-done.jpg

Đại diện chủ đầu tư tặng quà cho khách hàng trúng thưởng.

Các dịch vụ tiện ích được bố trí hợp lý tạo cho cư dân cuộc sống khép kín hoàn hảo. Tầng 1-2 được bố trí làm trung tâm thương mại, vui chơi giải trí và các khu vực phụ trợ. Tầng 3 và 4 bố trí khu vực đỗ xe và các dịch vụ khác, tầng 5 có khu vực thể thao và dịch vụ chăm sóc sức khỏe, bể bơi với diện tích 744m2 và khu vực hoạt động công cộng của cộng đồng dân cư tòa nhà và cây xanh. Tầng 6 là dịch vụ nhà ở, văn phòng cho thuê…

Căn hộ HP Landmark Tower có giá từ 1,3 tỷ đến 1,7 tỷ đồng một căn (khoảng 17,5 triệu đồng một m2, đã bao gồm VAT và nội thất cao cấp). Khách hàng mua căn hộ tại dự án sẽ được Ngân hàng TMCP Quân đội – MB Chi nhánh Ba Đình hỗ trợ 70% giá trị hợp đồng với lãi suất ưu đãi.

Anh_2.JPG

Ảnh thực tế HP LandmarkTower. Thông tin chi tiết về dự án, liên hệ: Siêu thị dự án Bất động sản STDA 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Hà Nội. Hotline: 0936 13 9191.

Công ty CP Đầu tư Hải Phát cũng vừa ký kết hợp tác cùng Siêu thị dự án Bất động sản STDA và Ngân hàng TMCP Quân đội – MB Chi nhánh Ba Đình để phát triển và phân phối tòa chung cư cao cấp HP LandmarkTower. Theo đó, Ngân hàng TMCP Quân đội – Chi nhánh Ba Đình sẽ giải ngân 500 tỷ đồng trực tiếp cùng chủ đầu tư và nhà thầu hoàn thiện và bàn giao tòa nhà chung cư cao cấp HP Landmark Tower. Siêu thị dự án Bất động sản STDA là đơn vị phân phối cho tòa nhà này.

Minh Trí

Bạn đang xem tại Văn phòng cho thuê quận 3.vn