Mở bán 45 nền cuối thuộc dự án Osaka Garden

Cập nhật: 2020-03-30 15:07:58

Dự án Osaka Garden có vị trí giao thông thuận tiện khi tiếp giáp với đường Phạm Thế Hiển, Đại lộ Nguyễn Văn Linh, tuyến cao tốc TP HCM – Long Thành và cầu Phú Mỹ tỏa đi các tỉnh miền Đông. Trong vòng bán kính 10km, cư dân tại đây có thể di chuyển dễ dàng đến chợ Bến Thành, khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng, chợ đầu mối nông sản Bình Điền, bến xe miền Tây, cao tốc TP HCM – Trung Lương.   

3dk.jpg

Sơ đồ vị trí dự án Osaka Garden.

Nằm trong tổng thể dự án khu dân cư Phú Lợi 52ha với 80% diện tích toàn khu đã được xây cất nên Osaka Garden tận dụng được các tiện ích nội khu hiện hữu bao gồm dịch vụ ăn uống, chăm sóc sức khỏe, cửa hàng tiện lợi, khu vui chơi trẻ em và hệ thống giáo dục hoàn chỉnh. Kèm theo đó là tiện ích từ các khu lân cận như siêu thị, hệ thống trường đại học, bệnh viện và trung tâm thương mại chuẩn quốc tế.

Ngoài việc tiếp giáp các trục giao thông trọng điểm của TP HCM, Osaka Garden còn được bao bọc bởi sông Cần Giuộc ở phía Tây, mặt phía Đông giáp rạch Bà Tàng, mang đến không gian hài hòa với thiên nhiên.

1dk.jpg

Một góc khu đô thị sinh thái Osaka Garden.

Tận dụng lợi thế mặt sông Cần Giuộc rộng hơn 100m cùng với quy hoạch chú trọng đến mảng xanh, hơn 2/3 diện tích của Osaka Garden đều dành cho công viên trung tâm lẫn công viên hành lang dọc bờ sông, tạo cho cư dân Osaka Garden một không gian sống sinh thái giữa lòng Sài Gòn.

Khu đô thị sinh thái Osaka Garden có sản phẩm giao dịch ở thị trường sơ cấp (khách hàng ký hợp đồng trực tiếp với chủ đầu tư) nên giá thành sản phẩm cạnh tranh. Cụ thể, đất nền tại đây giá từ 11,8 triệu đồng một m2, khách hàng đặt mua nền đất tại Osaka Garden có thể trả chậm trong vòng 2 năm không lãi suất. Chủ đầu tư sẽ tặng khách hàng phần móng trị giá gần 300 triệu đồng.

2dk.jpg

Khách hàng quan tâm dự án Osaka Garden liên hệ Sàn giao dịch Bất động sản Danh Khôi Á Châu (DKRA) qua Hotline: 0909110687 – 0919236068 – 0909558064.  Website:www.dkra.com.vn

Ngoài ra, ngân hàng Eximbank sẽ hỗ trợ người mua khoản vay lên đến 70% giá trị sản phẩm trong thời hạn 10 năm. Công ty Danh Khôi Á Châu cũng đưa ra chương trình tặng phiếu ưu đãi 2% cho khách hàng đăng ký tham quan dự án và mua sản phẩm ngay trong tháng 4/2014, đồng thời phối hợp với Công ty D&D tặng khách hàng voucher tư vấn thiết kế khi khách hàng ký hợp đồng mua sản phẩm.

 Minh Trí

Bạn đang xem tại Văn phòng cho thuê quận 3.vn