Mệnh kim nên đặt cây gì trên bàn làm việc để tăng hiệu quả công việc

Cập nhật: 2020-01-15 11:51:43

Mệnh kim nên đặt cây gì trên bàn làm việc để tăng hiệu quả công việc

 

Những người mệnh kim thường khá cứng nhắc và thiếu linh hoạt trong nhiều vấn đề cần xử lý. Vậy nên đặt cây trên bàn làm việc của người mệnh kim sẽ giúp bạn thoải mái hơn trong công việc, mềm mại và xử lý nhanh nhẹn hơn.


Nhưng không phải loại cây nào cũng có thể đặt trên bàn làm việc cho người mệnh kim được. Vì thế cần phải chọn đúng loại phù hợp nhằm mang lại tiền tài danh vọng cho người mệnh Kim.

Với những loại cây đặt trên bàn người mệnh Kim nên đặt ở hướng Tây và Tây Bắc.

 

Và chọn cho mình những loại chậu có màu nâu đất, vàng sậm, màu ánh kim và màu trắng để hợp với mệnh Kim của người trồng cây.

Cây Cung Điện Vàng đặt trên bàn người mệnh kim

Cây Cung Điện Vàng nổi bật với những chiếc lá xanh đốm trắng đặc biệt. Loại cây này cũng như nhiều loại cây đặt trên văn phòng khác, cần ít nước, không cần chăm sóc nhiều và rất dễ trồng. Không cần nhiều ánh sáng mặt trời mà vẫn có thể phát triển tốt.

Không chỉ dễ trường ,đẹp mà Cây Cung Điện Vàng còn giải phóng tà khí, xua đuổi những điều không tốt khỏi bàn làm việc. Xua đuổi đi những điều không tốt và mang đến cho bạn sự may mắn, thịnh vượng cho đường công danh và sự nghiệp của bạn.

Cây Bạch Mã Hoàng Tử đặt trên bàn người mệnh kim

Cây Bạch Mã Hoàng Tử có màu trắng và những chiếc lá có gân màu trong suốt, với tán là rộng xanh mướt mắt. Loại cây này cực kỳ dễ sống và chăm vậy để chúng thường sử dụng cây cảnh để bàn cho người mệnh Kim.

Khi những người có mệnh Kim trồng và đặt cây Bạch Mã Hoàng Tử này trên bàn làm việc của mình sẽ giúp bạn gặp được nhiều may mắn trong công việc và cuộc sống, gia đình. Cây Bạch Mã Hoàng Tử giúp cho người trồng phát triển trong công việc, giúp bạn phát triển hơn mọi mặt, và khi đó tài vẫn bạn cũng tăng tiến lên đáng kể.

Cây Lan Chi đặt trên bàn người mệnh Kim

Còn được gọi là cây Dây Nhện. Cây Lan Chi này giúp bạn thanh lọc được không khi xung quanh, giúp bạn thoải mái hơn trong công việc, giảm sự căng thẳng mệt mỏi. Có tinh thần làm việc hơn.

Bên cạnh tác dụng hút nhiều loại khí độc, đem lại sức khỏe tốt cho người mệnh Kim, cây dây nhện còn giúp bạn rước tài lộc vào phòng, xua đuổi điềm gở, ma quỷ. Mang đến cho bạn sự thoải mái khi làm việc, hòa đồng hơn với đồng nghiệp, và thư giãn mắt.

Hãy đặt cây Lan Chi ở phía tây nhưng nên để gần laptop để hút bớt sự mệt mỏi, điểm xui gần nơi bạn làm việc.

Xem thêm: Vật phẩm phong thuỷ tài lộc bàn làm việc cho người mệnh kim

Cây Kim Ngân đặt bàn người mệnh Kim

Kim Ngân là loại cây bonsai khá đặc biệt c tên khoa học là Pachira Aquatica. Là một loại thân gỗ cây Kim Ngân đẹp nhất khi được người trồng đan nhiều cây lại với nhau. Sau một thời gian cây sẽ phát triển và gắn chặt với nhau để tạo thành một cây hợp nhất.

Loại cây này mang đến sự thịnh vượng, may mắn cho người trồng, và nhất là khi đặt trên người mệnh Kim nó càng phát huy tác dụng. Loại cây này sẽ giúp bạn giảm sự thất thoát tiền bạc. Tạo nguồn năng lượng lớn khi bạn sử dụng, giúp bạn phát triển hơn trong công việc.

Rất mong những thông tin mà Văn Phòng Cho Thuê Quận 3 mang đến sẽ giúp bạn phát triển hơn và thăng tiến hơn trong công việc.

Văn Phòng Cho Thuê Quận 3 sẽ mang đến cho bạn những thông về các loại văn phòng ở quận 3, từ văn phòng cho thuê hạng A, B, C đến các loại văn phòng giá rẻ có vị trí đẹp và chất lượng tốt.