Giải đáp câu hỏi mệnh Hỏa nên đặt cây gì trên bàn làm việc?

Cập nhật: 2020-03-30 15:07:58

Mệnh Hỏa nên đặt cây gì trên bàn làm việc để công việc được suôn sẻ, gặt hái nhiều tài lộc? Bài viết này sẽ hướng dẫn cho bạn lựa chọn được loại cây trồng phù hợp.

 

Theo phong thủy, mệnh Hỏa tương sinh với mệnh Mộc. Chính vì thế những người bản thân thuộc mệnh Hỏa nếu trồng thêm một chậu cây phù hợp trên bàn làm việc sẽ có thể góp phần giúp sự nghiệp ngày càng thăng tiến, mọi chuyện làm ăn được suôn sẻ. Trong bài viết này, chúng ta cùng tìm hiểu xem mệnh Hỏa nên đặt cây gì trên bàn làm việc nhé.

Cây Phú Quý

Đầu tiên loại cây phải kể đến chính là cây Phú Quý. Chỉ vừa nghe đến tên của loại cây này thôi đã chứa đựng nhiều hàm ý tài lộc may mắn rồi. 

 

Cây có thân màu trắng hồng, lá màu xanh bóng hoặc vàng. Nổi bật nhất chính là viền lá có màu đỏ rất đẹp đồng thời đây cũng chính là màu của mệnh Hỏa. Nếu bạn là người thuộc mệnh Hỏa thì hãy thử trồng ngay một chậu cây Phú Quý để rước tài lộc nhé.

Cây Vạn Lộc

Cây Vạn Lộc có thể được trồng đa dạng trong môi trường đất hay nước, khi được trồng dưới nước phần rễ sẽ có màu trắng rất đẹp ẩn chứa cho hàm ý sự may mắn, lòng chín trực và ngay thẳng của người trồng.

 

Xem thêm: Văn phòng cho thuê hạng C Quận 3

 

Cái tên Vạn Lộc biểu hiện cho nhiều tài lộc, tiền tài, thịnh vượng đến với gia chủ. Người kinh doanh chắc hẳn không thể bỏ qua việc trồng một chậu cây này trên bàn làm việc của chính mình.

Cây Trạng Nguyên 

Nhìn vào cây này bạn sẽ thấy nó toát lên một màu đỏ rực, đây chính là màu của những người mệnh Hỏa. Cây Trạng Nguyên dễ trồng và phát triển ví như sự phát triển dễ dàng và thuận lợi của sự nghiệp người trồng nó vậy. 

 

Riêng ở phương Tây, người ta coi đây là biểu tượng của sự thánh thiện, đem lại sức mạnh và sự lạc quan trong cuộc sống và dùng nó làm quà tặng ở các dịp lễ lớn cho những người bạn, người sếp mệnh Hỏa.

Cây Hồng Môn

Lại một cây nữa mang sắc đỏ mệnh Hỏa, cây Hồng Môn có kiểu dáng nhỏ phù hợp để trồng trong bình thủy tinh hay chậu sứ để trên bàn làm việc.

 

Xem thêm: Cho thuê văn phòng Quận 3

 

Theo phong thủy, cây Hồng Môn mang đến vượng khí cho ngôi nhà, xua đuổi điều xấu. Không chỉ vậy, nếu đặt một chậu cây Hồng Môn trên bàn làm việc còn giúp mọi chuyện suôn sẻ, gặp nhiều may mắn trong công việc và kinh doanh.

Cây Cẩm Nhung Đỏ

Với ý nghĩa mang lại một tình bạn bền vững, tình yêu trong sáng, cây mang lại cảm giác thư thái, thoải mái khi đặt trên bàn làm việc.

 

Đây hoàn toàn có thể được dùng để làm món quà tặng cho bạn bè, người thân hay nửa kia của bạn giúp họ vui tươi hơn, yêu đời hơn mỗi khi làm việc căng thẳng, mệt mỏi

Cây Trầu Bà

Một cây Trầu Bà nhỏ nhắn, xinh xắn đặt ngay trên bàn làm việc là biểu tượng cho ý chí mạnh mẽ, phát triển không ngừng và mang đến nhiều bình an tài lộc cho gia chủ.

 

Các bài viết bạn có thể tham khảo:

 + Có nên xây văn phòng cho thuê hay không?

 + Những kỹ năng văn phòng cơ bản mà mọi nhân viên cần có

 + Hướng dẫn cách giảm mỡ bụng cho dân văn phòng hiệu quả

 

Ngoài ra, về mặt khoa học cây này còn giúp loại bỏ các tia bức xạ từ máy tính cũng như khí độc từ môi trường xung quanh mang lại không khí trong lành.

Cây Cỏ Đồng Tiền

Cây Cỏ Đồng Tiền có lá màu xanh, sống thành bụi và phát triển trong điều kiện thiếu sáng. Cây có thể trồng được dưới nước nên bạn hoàn toàn có thể trồng bên trong hồ cá để trang trí.

 

Do mang yếu tố của mệnh Mộc mà theo ngũ hành thì Mộc sinh Hỏa cho nên nếu người mệnh Hỏa trồng cây này thì may mắn, tài lộc như được cộng thêm sinh khí.

Cây Cau Tiểu Trâm

Người mệnh Hỏa cũng nên tham khảo thêm loại cây Cau Tiểu Trâm này. Do có hình dáng nhỏ gọn, dễ trồng và chăm sóc cây này cũng thường được những gia chủ mệnh Hỏa lựa chọn đặt trên bàn làm việc.

 

 Cây có khả năng hấp thụ, loại bỏ khí xấu, trừ tà khí góp phần mang đến may mắn, tài lộc, thịnh vượng cho bạn.

 

Bài viết đã giúp bạn trả lời cho câu hỏi người mệnh Hỏa nên đặt cây gì trên bàn làm việc? Nếu bạn là người mệnh Hỏa hãy thử trồng cho bản thân một loại cây kể trên để mang lại nhiều tiền tài và may mắn nhé.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 + Địa chỉ: 32 Nguyễn Công Hoan, Phường 7, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

 + Điện thoại: 0968 44 68 68 - 08 730 88 678

 + Email: Info@leaderreal.com.vn

 

Tác giả: Hoàng Nam

Nguồn: https://vanphongchothuequan3.vn/lien-he