Lưu ý thuê văn phòng đường Nguyễn Thị Minh Khai quận 3

Cập nhật: 2020-03-30 15:07:58

Có thể thấy 2 năm trở lại đây, kinh tế thị trường phát triển, các mặt hàng ồ ạt du nhập vào nước ta một cách chóng mặt, đẩy mạnh nền kinh tế, đặc biệt là lĩnh vực bất động sản. Khi mà nhiều nơi cùng kinh doanh các mặt hàng thì tòa nhà văn phòng cho thuê đường Nguyễn Thị Minh Khai quận 3 cũng nổi lên hàng loạt để đáp ứng các doanh nghiệp kinh doanh.

Khi mà thị trường các lĩnh vực khác phát triển thì kéo theo lĩnh vực bất động sản phát triển theo. Có thời gian bất động sản trong nước bị đóng băng vì cung thừa cầu thiếu, nhưng giờ đây cung và cầu đã phần nào hòa hợp lẫn nhau giúp cho nền kinh tế bắt đầu đi vào ổn định.

Văn phòng cho thuê quận 3 có vị trí thuận lợi kinh doanh

Việc nhiều tòa nhà văn phòng cùng nổi lên thì để tìm cho mình một văn phòng ưng ý và phù hợp với công việc kinh doanh không hề khó. Tuy nhiên, những văn phòng cho thuê nằm tại quận 3 đa phần là dạng tòa nhà hạng B, vị trí thuận lợi cho kinh doanh và quảng bá thương hiệu. Tại đường Nguyễn Thị Minh Khai, các tòa nhà văn phòng cho thuê được đặt ở những tụ điểm được nhiều nhà phong thủy đánh giá là tốt. Nằm ngoài mặt tiền, hướng đón ánh sáng tốt, thêm vào đó là mặt bằng đẹp, vuông vức nên dễ dàng kinh doanh nếu doanh nghiệp nào thuê văn phòng tại đây.

Sở dĩ văn phòng cho thuê quận 3 được đánh giá cao như vậy là vì trước khi xây dựng thì các chủ đầu tư đã xem xét kỹ về mặt kinh tế và phong thủy mới tiến hành xây dựng bản vẽ hướng xây dựng. Sau khi được các nhà phong thủy đánh giá tốt thì nhà đầu tư mới bắt đầu cho xây dựng. Do vậy mà mỗi một văn phòng đều đẹp từ cấu trúc đến hướng nhà.

Không chỉ đẹp từ hình thức đến cấu trúc mà những tòa nhà văn phòng tại quận 3 còn đa dạng về diện tích thuê. Không phải trong cùng một tòa nhà thì văn phòng nào cũng có diện tích như nhau mà có đa dạng loại diện tích do nhà đầu tư đã nắm được thị hiếu của các doanh nghiệp thuê nên xây dựng như vậy vừa có doanh nghiệp lớn thuê vừa thu hút được doanh nghiệp nhỏ thuê.

Văn phòng cho thuê quận 3 giá cả cạnh tranh

Những văn phòng có diện tích lớn thì giá tiền khác còn văn phòng có diện tích nhỏ thì giá tiền khác, đa dạng diện tích và giá cả giúp người thuê dễ dàng chọn lựa hơn là một kiểu. Đặc biệt, văn phòng tại đây cứ vài tháng lại bảo trì một lần các trang thiết bị như thang máy, máy phát điện dự phòng hay các hệ thống khác. Với mục tiêu các bạn thành công, chúng tôi thành công thì tòa nhà văn phòng cho thuê đường Võ Văn Tần quận 3 rất được lòng khách hàng thuê.

Tuy cùng là hạng B nhưng các tòa nhà văn phòng sẽ không giống nhau về giá cả. Do đó, trước khi thuê cần tham khảo nhiều văn phòng một lần để lựa ra văn phòng hợp lý nhất. Về giá cả bạn cần phải thương lưỡng kỹ lưỡng vì có thể giá thuê tổng quan thì rẻ hơn hoặc bằng giá những văn phòng khác nhưng đó là làm việc trong giờ hành chính, còn ngoài giờ hành chính thì nhiều văn phòng có giá thuê cao ngất ngưởng, nhất là những doanh nghiệp thường xuyên phải tăng ca.

Do đó, cần làm rõ vấn đề chi phí ngoài giờ hành chính bởi nếu giá thuê rẻ hơn nơi khác nhưng giá ngoài giờ hành chính nhiều thì có thể ngốn tiền triệu mỗi tháng từ doanh nghiệp bạn.

Cty TNHH DV Bất Động Sản Leader Real

10 Phan Đăng Lưu, F7, Q. Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại: 08 730 88678 - Hotline: 0968446868

Email: info@leaderreal.com.vn