Lưu ý khi treo tranh phong thủy trong phòng làm việc

Cập nhật: 2020-01-15 11:51:43

Lưu ý khi treo tranh phong thủy trong phòng làm việc

 

Treo tranh phong thủy nơi làm việc là cách mà các doanh nhân thường trang trí cho văn phòng cho thuê quận 3 giá rẻ của mình đẹp mắt và cũng mang tính chất tâm linh, mang đến cho phòng làm việc những nguồn năng lượng mới, tốt hơn và mang lại hiệu quả công việc hơn nhất là những ngày mưa bão làm cho không khí xung quanh luôn âm u những nếu có những vật dụng mang lại nhiều năng lượng dương thì hiệu quả công việc không bị ảnh hưởng.

 

Ngoài tranh ra thì những bức tượng bằng kim loại bóng loáng cũng được những chủ doanh nghiệp, những sếp lớn sưu tầm và mang về phòng làm việc của mình, đây được xem như một thú vui mà mỗi khi bước vào căn phòng nhìn thấy những bức tranh, những bức tượng đó như tiếp thêm năng lượng và nguồn cảm hứng cho một ngày làm việc.

 

treo-rong.PNG

Tranh cá rồng hợp phong thủy

Xem thêm: Nuôi cá cảnh đúng loại mang tài lộc cho gia chủ

 

Sự phổ biến tranh phong thủy trong văn phòng

Đa phần những bức tượng và tranh phong thủy có tác dụng trấn áp tà khí và đem lại năng lượng cũng như sức mạnh cho chủ doanh nghiệp, mang đến những nguồn cảm hứng sáng tạo cho công việc kinh doanh thuận lợi hơn.

 

Hình ảnh ngựa phi nước đại là hình ảnh được nhìn thấy phổ biến nhất trong các hình dạng là tượng và tranh, tranh có loại tranh thêu, tranh vẽ, tranh đúc bằng kim loại,... lý do nó có tác dụng như thể hiện được sức mạnh của đồng đội. Chính vì vậy mà những bức tượng ngựa phi nước đại hay những bức tranh mã đáo thành công thường được treo ở trong các phòng làm việc hay phòng khách của nhiều ngôi nhà lớn. Loại tranh này được sử dụng phổ biến do nó phù hợp với tất cả tuổi tác không kiêng bất kì một tuổi nào nên khách hàng cũng dễ dàng chọn lựa.

 

treo-tranh.PNG

Tranh mã đáo thành công tốt cho gia chủ

Xem thêm: Treo đồng hồ chuyên nghiệp hợp phong thủy

 

Ngoài ra, những bức tranh về thuyền buồm cũng được thường xuyên treo ở văn phòng làm việc để thể hiện cho sự thuận buồm xuôi gió, xua đi những nguồn năng lượng xấu và thị phi mà môi trường làm việc mang đến cho chủ nhân. Đa phần những loại vật dụng này thường là các sếp lớn mang từ nước ngoài về do thiết kế kinh xảo từ công nghệ tiên tiến của nước ngoài mà hiện nay nước ta chưa theo kịp về góc độ này.

 

Trong các loại cá cảnh thì cá rồng biểu tượng cho sự giàu sang, trừ tà khí tốt nên ngoài việc mang vào những chậu cá cảnh trong văn phòng thì nhiều người đã chọn treo tranh có vẽ cá rồng cũng mang lại những lơi ích không khác việc nuôi cá vừa giảm thiểu thời gian chăm sóc cá. Tuy nhiên, cách treo tranh khá nhiều tiền.

 

Những chủ doanh nghiệp lớn hiện nay đa phần chọn chất liệu vàng hoặc đồng để làm nên vật dụng phong thủy cho mình vì chất liệu này bền và sáng bóng, làm nổi bất lên văn phòng và tạo được vẻ sang trọng, mang lại những năng lượng dương cho chủ nhân.

 

Cty TNHH DV Bất Động Sản Leader Real

10 Phan Đăng Lưu, F7, Q. Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại: 08 730 88678 - Hotline: 0968446868

Email: info@leaderreal.com.vn