Xác định hướng ngồi làm việc hợp phong thuỷ thu hút tài lộc

Cập nhật: 2020-01-15 11:51:43

Cách xác định hướng đặt bàn làm việc theo phong thuỷ sẽ được chúng tôi hướng dẫn trong bài viết này để quý khách có thể chọn hướng đặt bàn làm việc tốt nhất cho mình. 


Trong phong thuỷ nơi làm việc thì xem hướng ngồi làm việc là một trong những yếu tố quan trọng, Dựa vào cung mệnh xác định hướng làm việc thích hợp sẽ giúp chúng ta mang lại những điều may mắn, thuận lợi, tránh được những thị phi, rủi ro trong công việc và kinh doanh. 

 

Chọn hướng ngồi làm việc hợp phong thuỷ


Mặc dù kinh doanh là cả một quá trình cố gắng, nỗ lực và cần có một kế hoạch chiến lược cụ thể tuy nhiên không thể nào thiếu yếu tố may mắn. Do đó áp dụng những yếu tố phong thuỷ tại nơi làm việc để tăng thêm vận may và thu hút tài lộc. 

Chọn hướng bàn làm việc theo cung mệnh

Tuỳ vào từng cung mệnh khác nhau sẽ có cách chọn hướng bàn làm việc khác nhau. Trong ngũ hành sẽ có 5 cách chọn hướng làm việc dựa trên 5 cung mệnh như sau. 

Hướng ngồi làm việc cho mệnh Thuỷ

Người mệnh Thuỷ nên chọn hướng Tây Bắc hoặc Đông Nam, chúng ta sắp xếp bàn làm việc theo 2 hướng này sẽ giúp người mệnh Thuỷ gặp được may mắn trong công việc và quý nhân giúp đỡ. 

Hướng ngồi làm việc cho mệnh Thuỷ

Hướng ngồi làm việc cho mệnh Hoả

Đông Bắc, Tây, Tây Bắc, Tây Nam là những hướng ngồi làm việc thích hợp với người mệnh hoả. Đặc biệt chúng ta có thể trang ý hoặc lựa chọn tông màu đỏ, hồng, cam để làm màu chủ đạo trong trang trí bàn làm việc cho người mệnh Hỏa nhằm thu hút tài lộc. 

Hướng ngồi làm việc cho mệnh Kim

Đối với người mệnh Kim thì nên chọn bàn làm việc hướng Tây, Tây Bắc và Tây Nam là đẹp nhất. Những hướng này mang đến sự may mắn và tạo điểm tựa cho cuộc sống, công việc của người mệnh Kim. 

Hướng ngồi làm việc cho mệnh Kim

Hướng ngồi làm việc cho mệnh Mộc

Chọn hướng Đông Bắc và hướng Tây để đặt bàn làm việc cho người mệnh Mộc để công việc kinh doanh của người mệnh Mộc tốt đẹp hơn. Những màu sắc như xanh, nâu sẽ mang lại tài lộc cho người mệnh Mộc, chúng ta chú ý chọn màu sắc để trang trí bàn làm việc cho người mệnh Mộc nhé. 

Hướng ngồi làm việc cho mệnh Thổ

Mệnh Thổ nên chọn hướng Đông Bắc và Tây Nam để đặt bàn làm việc nếu muốn mọi sự hanh thông, tài lộc kéo đến. Ngoài ra thì chú ý không nên đặt bàn đối diện cửa nhà vệ sinh cho dù hướng đó có tốt hoặc hợp mệnh thế nào. 

 

Trên đây là hướng phong thuỷ tốt cho các cung mệnh, tuỳ theo cung mệnh của mỗi người mà lựa chọn hướng đặt bàn làm việc thích hợp nhé. 

 

Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ cho thuê văn phòng tại quận 3 với đầy đủ các hạng văn phòng: văn phòng hạng A, văn phòng hạng B, văn phòng hạng C và có cả văn phòng giá rẻ. Khi các bạn có nhu cầu thuê văn phòng thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ thông tin và tham quan trực tiếp tại văn phòng nhé. 


Thông tin liên hệ

Cty TNHH DV Bất Động Sản Leader Real 

46/32 Nguyễn Công Hoan, F7, Q. Phú Nhuận, TPHCM

Hotline: 0968 44 68 68 - 08 730 88 678

Website: https://vanphongchothuequan3.vn 

 

Biên tập bởi Trâm Anh