Giải pháp cho doanh nghiệp tìm văn phòng cho thuê quận 3 uy tín

Cập nhật: 2020-03-30 15:07:58

Thị trường văn phòng cho thuê quận 3 hiện nay


Hiện nay nhiều doanh nghiệp vẫn luôn mong muốn có thể thuê văn phòng hạng A để có môi trường làm việc chuyên nghiệp cho nhân viên, tuy nhiên vấn đề về chi phí luôn là điều khiến các doanh nghiệp gặp nhiều trở ngại. Theo báo cáo trong cuộc thống kê quý I/2017 do CBRE Việt Nam cho thấy giá của việc thuê văn phòng tại các khu vực trung tâm thành phố vẫn không ngừng tăng cao. Văn phòng hạng A có tỉ lệ gia tăng 1,2% so với trước, văn phòng hạng B có giá thuê dự báo sẽ tăng 4,8% so với trước. Việc giá văn phòng có tỉ lệ tăng cao như thế là do cầu tăng quá cao so với cung.

Tại thành phố Hồ Chí Minh có hơn 10.000 doanh nghiệp thành lập mới. Số lượng doanh nghiệp vẫn sẽ còn tăng cao trong thời gian tới. Do đó nhu cầu về văn phòng cho thuê được dự đoán vẫn sẽ còn nhiều thay đổi trong thời gian tới.

Tại phân khúc thị trường hạng A thì thường là các doanh nghiệp lớn có vốn đầu tư nước ngoài nhiều như Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc và Trung Quốc hoặc các công ty thuộc linh vực kinh doanh như viễn thông, tài chính…


Văn phòng cho thuê quận 3 uy tín


Các phân khúc thị trường cho thuê văn phòng

Triển vọng của văn phòng cho thuê quận 3 uy tín năm 2017 theo dự đoán sẽ được lắp đầy sớm và tỉ lệ những doanh nghiệp có nhu cầu thuê văn phòng hạng A cũng tăng lên đáng kể.

Còn về phân khúc văn phòng hạnh B thì cũng sẽ có tỉ lệ tăng cao vì các chính sách khuyến khích kinh doanh của chính phủ. Văn phòng hạng B phù hợp với các doanh nghiệp có vốn đầu tư vừa phải, ngân sách cho việc thuê văn phòng không nhiều, nhưng vẫn đảm bảo có thể thuê được văn phòng chuyên nghiệp đầy đủ các tiện nghi phục vụ cho quá trình làm việc của nhân viên.


Lựa chọn tốt cho các doanh nghiệp

Để tiết kiệm chi phí thuê văn phòng các doanh nghiệp hiện nay thường lựa chọn giải pháp thuê nhà dân cư, có diện tích đủ để mở văn phòng. Dù đây là cách có thể giúp tiết kiệm chi phí nhưng bên cạnh đó cũng gặp khá nhiều khó khăn vì vốn dĩ nó không được thiết kế chuyên nghiệp hoặc gặp nhiều khó khăn với chủ nhà thuê vì họ không hiểu rõ tính chất của việc cho thuê văn phòng.

Việc thuê văn phòng không chuyên nghiệp thì sẽ dễ gây ấn tượng không tốt với đối tác hoặc khách hàng dẫn đến ảnh hưởng không tốt đến việc giao dịch và kinh doanh của doanh nghiệp.

Văn phòng cho thuê quận 3 uy tín là một trong những đơn vị tiên phong nắm bắt được xu hướng và nhu cầu của thị trường, cung cấp cho khách hàng những mô hình văn phòng cho thuê hiện đại và giúp các doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí trong việc thuê các văn phòng chuyên nghiệp.


Những ưu điểm của thuê văn phòng tại quận 3


Nằm ở vị trí thuận lợi trong thành phố, các cơ sở hạ tầng tốt, thuận lợi cho việc tham gia giao thông.

Các toà văn phòng được thiết kế hiện đại, tiện lợi và đa dạng phù hợp với mọi nhu cầu của doanh nghiệp từ các doanh nghiệp lớn có qui mô rộng, cần văn phòng chuyên nghiệp đến các doanh nghiệp nhỏ qui mô vừa phải muốn tìm các văn phòng có giá cả hợp lý.

 

Thị trường văn phòng cho thuê quận 3 uy tín ngày càng phát triển là cơ hội cho các nhà đầu tư và các doanh nghiệp có nhu cầu thuê văn phòng, vì cả chất lượng sản phẩm và dịch vụ đều được cải thiện. Trên thực tể sự phát triển văn phòng cho thuê quận 3 uy tín sẽ tiếp tục được đánh giá cao trong thời gian sắp tới và là sự lựa chọn tốt cho các doanh nghiệp về giá cả và chất lượng mà chúng tôi đem lại. Tuy giá cả của thị trường văn phòng cho thuê quận 3 có nhiều biến động nhưng chúng tôi luôn cam kết sẽ mang đến cho các bạn một mức giá hợp lý và cạnh tranh nhất.

 

Cty TNHH DV Bất Động Sản Leader Real

10 Phan Đăng Lưu, F7, Q. Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại: 08 730 88678 - Hotline: 0968446868

Email: info@leaderreal.com