Danh sách văn phòng cho thuê đường Võ Văn Tần quận 3

Cập nhật: 2020-03-30 15:07:58

Văn phòng cho thuê đường Võ Văn Tần quận 3 ngày càng phong phú với sự xuất hiện ngày càng nhiều tòa nhà văn phòng lớn. Những tòa nhà văn phòng quận 3 hiện nay có xu hướng xây cao ốc là do thị hiếu của khách thuê đa phần lựa chọn những văn phòng trong các tòa cao ốc. Các tòa nhà cao tầng đem lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp thuê bởi tiện nghi và trang thiết bị hiện đại của nó.


Với nhiều năm kinh nghiệm trên thương trường bất động sản và lĩnh vực tư vấn văn phòng cho thuê thì chúng tôi đã mở rút ra được nhiều kinh nghiệm trong việc thuê văn phòng. Qua bài viết này, chúng tôi muốn chia sẻ những kinh nghiệm cũng như điều cần làm và cần tránh khi thuê văn phòng cho thuê tại đường Võ Văn Tần quận 3.


Chọn lọc vị trí thuê văn phòng đường Võ Văn Tần quận 3

 

Là một trong những con đường trọng điểm tại quận 3, con đường Võ Văn Tần hội tụ nhiều dịch vụ tiện ích và công ty. Do vậy mà nơi đây xuất hiện nhiều tòa nhà cao tầng là điều dễ lý giải bởi con đường này là con đường làm ăn của nhiều doanh nghiệp.

 

Võ Văn Tần là con đường dài và sạch sẽ, có nhiều cây xanh lớn và có bóng mát dọc hai bên đường. Đường lớn nên rất thận lợi cho việc giao thông đi lại, ít khi kẹt xe, đặc biệt các dịch vụ ăn uống giải trí lớn nhỏ khá phổ biến. Do con đường mang nhiều thuận lợi nên các tòa nhà cao tầng được xây dựng nên cũng nằm ở những vị trí vô cùng thuận lợi cho việc kinh doanh và tuyển dụng nhân sự.


Tính theo mặt bằng chung thì khung vực này khá gần trung tâm và những quận lớn khác. Do vậy, khi chọn văn phòng ở bất kì địa điểm nào thì doanh nghiệp cũng dễ dàng kinh doanh, quảng bá thương hiệu và thuận lợi trong các giao dịch với khách hàng. Đặc biệt là giá cả khá rẻ mặc dù những tòa nhà văn phòng tại quận 3 hầu hết đều năm tại những vị trí đắc địa.


Tính diện tích thuê văn phòng cho thuê

Sở dĩ phải tính diện tích thuê là do tùy vào quy mô công ty và số lượng nhân viên tối đa mà lên kế hoạch chọn lọc diện tích sao cho phù hợp để không bị dư hay thiếu diện tích. Chủ yếu các văn phòng cho thuê tại quận 3 đều có diện tích đa dạng và tùy thuộc vào người thuê thì chủ đầu tư sẽ giới thiệu những văn phòng có diện tích phù hợp.


Về cách tính diện tích thì đa phần là chủ đầu tư sẽ chọn cách tính diện tích Net với mục đích giảm thiểu chi phí thuê mỗi tháng cho doanh nghiệp. Đó là lý do chính mà nhiều doanh nghiệp tập trung thuê văn phòng trên con đường Võ Văn Tần này. Trừ một vài tòa nhà thuộc văn phòng cho thuê hạng A và rất tốt thì mới áp dụng cách tính diện tích Gross nhưng các tòa nhà văn phòng luôn trong tình trạng thừa người thuê thiếu người trả.


Văn phòng cho thuê đường Võ Văn Tần có diện tích lớn

 

Lưu ý về phí dịch vụ thuê văn phòng

Phí dịch vụ thuê văn phòng còn phụ thuộc vào thứ hạng của văn phòng. Hạng càng cao thì phí thuê dịch vụ tính trên mỗi mét vuông sẽ tăng dần. Những tòa nhà văn phòng thu phí cao đồng nghĩa với việc quảng bá doanh nghiệp dễ dàng và luôn giữ được hình ảnh tòa nhà cũng như hình ảnh doanh nghiệp trong mắt khách hàng.

 

Đừng vì ham rẻ quá thì chất lượng dịch vụ cũng như chất lượng công trình sẽ giảm sút bởi tiền nào của nấy. Và nhất là trong thị trường cạnh tranh văn phòng cho thuê như hiện nay thì việc các văn phòng đồng loạt giảm giá thuê để thu hút doanh nghiệp sẽ giúp cho chủ đầu tư dễ dàng thu hút khách hơn.Nhiều văn phòng mặt tiền giá rẻ

 

Danh sách tòa nhà văn phòng cho thuê đường Võ Văn Tần quận 3

- Văn phòng cho thuê quận 3 LIM TOWER 2 Building.

-Tòa nhà ITAXA HOUSE 2 Building.

- Tòa nhà văn phòng Ngọc Đông Dương 2.

- Cao ốc KM PLAZA Building.

- Cho thuê văn phòng quận 3 MAY PLAZA.

- Cao ốc cho thuê văn phòng Quốc Cường LAND.

- Tòa nhà văn pòng cho thuê LINCO Building.

- Văn phòng cho thuê quận 3 SAIGON MANSION Building.

- Văn phòng cho thuê ESTAR Building.

- Cao ốc văn phòng AGREX Building.

- Tòa nhà BITEXCO Nam Long.

- Cao ốc 123 quận 3.

Cty TNHH DV Bất Động Sản Leader Real

 10 Phan Đăng Lưu, F7, Q. Bình Thạnh, TPHCM

 Điện thoại: 08 730 88678 - Hotline: 0968446868

Email: info@leaderreal.com.vn