Có nên đặt cây xanh hay đồ vật gì trong phòng làm việc hay không?

Cập nhật: 2020-01-15 11:51:43

Có nên đặt cây xanh hay đồ vật gì trong phòng làm việc hay không? 

 

Có rất nhiều cách để văn phòng làm việc hay nói riêng là bàn làm việc thêm sinh khí và thoải mái. Nhưng không phải ai cũng biết nên hay không nên đặt những đồ vật gì trên bàn làm việc để mang lại may mắn cho chính mình. Việc này rất quan trọng, nó ảnh hưởng đến tâm trạng, sức khoẻ của bạn cũng như gây ra những rắc rối không nhỏ nếu đó là vật phỏng phong thuỷ.


Đặt vật gì trên bàn làm việc để vận khí khỏi sắc tốt, thuận lợi công việc hay không nên đặt đồ vật trên bàn làm việc, cây cảnh bàn làm việc nào ảnh hưởng đến sức khoẻ sẽ được Văn phòng cho thuê quận 3 giải đáp qua bài viết dưới đây. Hy vọng qua bài chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn chọn được những vật dụng hữu ích, mang lại điều tốt đẹp cho bạn mỗi ngày khi đến văn phòng làm việc.

Đặt cây xanh trong phòng làm việc có tốt không?

Ở những văn phòng làm việc thông thường bạn sẽ nhìn thấy những chậu cây xanh xung quanh, đây được xem là xu hướng văn phòng được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng và yêu thích không riêng gì nước ta. Những chậu cây cảnh này còn được nhiều bạn dân văn phòng trưng bày trên chính chiếc bàn làm việc của mình để tạo không khí phong cảnh cho chiếc bàn của mình.


Dưới ánh nắng, cây xanh hấp thụ khí Cacbon dioxit và thải ra khí Oxy, con người ngược lại hấp thu khí Oxy để thở và thải ra khí Cacbon dioxit. Trưng bày chậu cây cảnh để bàn giúp thanh lọc không khí trong lành, tuy nhiên không phải loại cây nào cũng tốt cả. Có một số cây sẽ tiết ra các chất gây cho các bạn cảm giác khó chịu, nhức đầu bởi mùi hương mà nó mang lại vì vậy cần cẩn trọng trong việc chọn lựa các loại cây cảnh.


Nên đặt cây xanh trong phòng làm việc nào để tốt? Theo nghiên cứu cho thấy chính là loại cây trầu bà, lưỡi hổ, cây dừa cảnh tránh đặt những chậu hoa hoa thủy tiên, vạn thiên thanh, huệ lily, đỗ quyên, môn kiểng, cẩm tú cầu,... và tránh đặt những chậu cây có thân gai góc, xù xì như vậy gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ cũng như tạo cảm giác bất an khi nhìn ngắm chúng.


Xem thêm: Mệnh kim nên đặt cây gì trên bàn làm việc để tăng hiệu quả công việc

Nên đặt đồ vật gì trên bàn làm việc mang lại tài lộc

Môi trường văn phòng làm việc không chỉ bị chi phối của vị trí phong thuỷ chỗ ngồi mà còn có một phần sự bày trí trên bàn làm việc của bạn. Sự bố trí các vật dụng trên bàn làm việc tại văn phòng rất quan trọng, cần có sự ngăn nắp và vị trí phù hợp của mỗi đồ vật sẽ mang lại sinh khí, ngược lại sẽ làm bạn gặp nhiều bế tắc trong công việc.


Đặt đồ vật gì trên bàn làm việc ngoài cây cảnh để bàn? Bạn nên đặt một quả cầu phong thuỷ bằng đá thạch anh, một bể cá tiểu cảnh, tượng linh vật hợp tuổi của chính mình, thiềm thừ, … những đồ vật này sẽ giúp bạn hút vận khí may mắn thành công. Lưu ý khi đặt chúng cần chọn vị trí phù hợp với những món đồ này cũng như phù hợp với mệnh, tuổi của mình để tránh gặp rắc rối, làm giảm vận may.


Ngoài ra không nên đặt những con vật có hình dáng kì lạ, vật phẩm bị hư hỏng, vật trang trí có tính sát thương, sắc nhọn và cả hoa giả cũng không nên trưng bày trên bàn. Không chỉ trên bàn làm việc phải ngăn nắp mà trong học tủ ngăn kéo dưới bàn và khu vực xung quanh cũng phải sạch sẽ, thông thoáng thì vận khí tốt mới đến với bạn.


Trên đây chính là những chia sẻ về việc nên đặt cây cảnh để bàn nào và đặt vật gì trên bàn làm việc để mang tài lộc cho bạn mà chúng tôi muốn bạn lưu ý. Bạn đang tìm một văn phòng cho thuê quận 3 trọn gói giá rẻ thì hãy liên hệ với chúng tôi. Với danh sách những toà nhà văn phòng cho thuê quận 3 hạng A B C chất lượng sẽ làm bạn hài lòng.