Văn phòng cho thuê tại cao ốc An Khánh building
VĂN PHÒNG CHO THUÊ QUẬN 3 AN KHÁNH BUILDING
Vị trí: Phạm Ngọc Thạch, Quận 3
Tên BĐS: An Khánh building
Diện tích: 60, 120 m2
Hướng: Đông Nam
Tình trạng: Đang cho thuê
Xếp Hạng: C
Giá thuê: 13.5 USD/m2
Phí dịch vụ: 3.0 USD/m2
Tên cao ốc: | An Khánh building |
Địa chỉ: | Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3 |
Kết cấu cao ốc: | 02 hầm + 01 Trệt + 10 tầng |
Tổng diện tích sử dụng: | >3000m2 |
Diện tích 1 sàn: | 320m2 |
Diện tích cho thuê: | 60m2, 120m2 |
Giá thuê: | 13.5USD/m2/tháng |
Phí dịch vụ: | 3USD/m2/tháng |
Thuế VAT: | 10% |
Giá bao gồm tất cả | 18USD/m2/tháng |
Phí gửi xe: | Xe máy: 3USD/xe/tháng Xe hơi: Free |
Tiền điện: | Theo giá nhà nước |
Thời hạn thuê: | 02 năm |
Đặt cọc: | 03 tháng |
Thanh toán: | Tháng/quý |
Thời gian trang trí | Từ 1 tuần đến 4 tuần tùy vào diện tích |
Phí ngoài giờ | Miễn phí |
Ghi chú | Giá và diện tích chỉ có thể tham khảo tại mỗi thời điểm và thay đổi theo thời gian. |
Cao ốc An Khánh Building là tòa nhà đang cho thuê văn phòng ở quận 3, tọa lạc trên mặt tiền đường Phạm Ngọc Thạch gần ngã 3 Võ Thị Sáu và Phạm Ngọc Thạch, vừa sầm uất, nhộn nhịp lại vừa thanh bình, xanh mát. Giao thông thuận tiện, dễ dàng kết nối với các quận trung tâm thành phố, cận kề các tiện ích như siêu thị, trung tâm mua sắm, căn hộ cho thuê, nhà hàng ăn uống, ngân hàng, cơ quan hành chính quận 3, …là nơi rất tiện ích cho những người công tác tại khu vực này.
Với vị trí đẹp, tầm nhìn thoáng đãng, không gian rộng rãi, mát mẻ, Cao ốc An Khánh Building sẽ mang lại cảm hứng làm việc, nguồn ý tưởng dồi dào cùng với tâm trạng thoải mái cho quý công ty trong thời gian đặt văn phòng tại đây.
Cao ốc An Khánh Building được thiết kế sang trọng với thang máy tốc độ cao, camera quan sát, hệ thống báo cháy và chữa cháy tự động đạt tiêu chuẩn, cùng hệ thống phát điện với điện năng 100% trong 24 tiếng liên tục, máy phát điện tự động, với đường dây internet và điện thoại được lắp đặt sẵn, đội ngũ lễ tân và bảo vệ chuyên nghiệp hỗ trợ trong suốt thời gian làm việc.
Vì vậy, Cao ốc An Khánh Building là một cao ốc văn phòng sang trọng, một nơi có không gian xanh-sạch rất tiện ích, phù hợp cho khách hàng đặt các văn phòng đại diện, trụ sở làm việc, là nơi làm việc lý tưởng cho doanh nghiệp của bạn.
Kết cấu cao ốc An Khánh Building:
- Số tầng của tòa nhà : 10 tầng.
- Diện tích sàn : 320m2
- Tổng diện tích sử dụng : >3000m2
- Số tầng hầm : 1 hầm
- Thang máy : 2 thang máy.
- Toilet: Mỗi tầng có 1 Toilet nam và 1 Toilet nữ riêng biệt.
Các chi phí khác ngoài giá thuê tại cao ốc An Khánh Building:
- Ngoài Chi phí thuê văn phòng 13.5USD/m2/tháng quý khách hàng phải trả thêm một số phí như sau:
- Chi phí dịch vụ 3 USD/m2/tháng - VAT : 10%
- Chi phí gửi xe máy là 3USD/xe/tháng.
- Chi phí tiền điện được tính theo giá điện kinh doanh của nhà nước.
- Chi phí làm thêm ngoài giờ miễn phí.
Phí dịch vụ tại cao ốc An Khánh ở đây bao gồm :
+ Hệ thống điều hòa không khí và thông gió cho các khu vực chung trong giờ hành chánh (giờ tiêu chuẩn) [từ 8h00 đến 18h00 (từ thứ hai đến thứ sáu) thứ Bảy từ 8h00 đến 12h00. [Trừ chủ nhật và ngày lễ].
+ Lương cho nhân viên và chi phí quản lý tòa nhà.
+ Làm vệ sinh môi trường tòa nhà khu công cộng.
+ Thu gom rác sinh hoạt/ văn phòng.
+ Dịch vụ nhà vệ sinh nam nữ tại mỗi tầng.
+ Diệt côn trùng định kỳ.
+ Bảo vệ an ninh tòa nhà 24h/7.
+ Điện dự phòng từ máy phát điện với hệ thống chuyển mạch tự động.
+ Dịch vụ thang máy.
+ Bảo trì, bảo dưỡng các thiết bị và máy móc thuộc hệ thống chung của tòa nhà.
+ Chiếu sáng khu vực công cộng và cho khu đậu xe.
+ Nước sử dụng sinh hoạt.
+ Xử lý nước/rác sinh hoạt.
+ Tổng vệ sinh mặt ngoài tòa nhà.
Văn phòng cho thuê quận 3 tại An Khanh Building
Văn phòng cho thuê tại phường 6 quận 3 An Khánh Building
Văn phòng cho thuê đường Phạm Ngọc Thạch ở An Khánh Building
View phía trước tòa nhà An Khánh Building quận 3
Sảnh tầng trệt, lễ tân tòa nhà An Khánh Building
Lối đi vào tầng hầm An Khánh Building
Đánh giá An Khánh building
Đánh giá (9)
Nguyễn Lương Bằng
Không gian làm việc tại tòa nhà An Khánh tôi thấy rất thoải mái, các dịch vụ của tòa nhà thì rất tốt, hệ thống an ninh và PCCC được lắp đặt đầy đủ và luôn được kiểm tra thường xuyên , nên tạo cảm giác rất an toàn khi làm việc . Công ty chúng tôi đã làm việc tại đây gần một năm , tôi cũng xin cảm ơn đơn vị Leadrreal đã hỗ trợ chúng tôi trong quá trình tìm kiếm văn phòng .
Nguyễn Trần Trung Tín
Văn phòng tại tòa nhà An Khánh Building khá đẹp, dịch vụ và hệ thống an ninh cộng với công tác PCCC của tòa nhà cũng được kiểm tra thường xuyên nên tôi rất yên tâm khi thuê văn phòng tại đây, dịch vụ tại đây không thua gì các tòa nhà lớn trong khu vực, tôi rất hài lòng khi làm việc ở đây.
Nguyễn Mạnh Quỳnh
Tòa nhà An Khánh Building với bãi giữ xe rộng rãi và thoáng nên rất thuận lại cho việc đi lại, chất lượng và dịch vụ của tòa nhà tốt, không gian làm việc tại nơi đây thoáng mát, tạo sự năng động trong công việc và mang lại chất lượng trong công việc tốt hơn.
Trần Cao Thiện
Nằm trên con đường Phạm Ngọc Thạch rất thuận lại cho việc đi lại giữa các quận và giao dịch, tòa nhà AN KHÁNH BUILDING.Văn phòng tại tòa nhà khá đẹp, dịch vụ và hệ thống an ninh cộng với công tác PCCC của tòa nhà cũng được kiểm tra thường xuyên nên tôi rất yên tâm khi thuê văn phòng tại đây, dịch vụ không thua gì các tòa nhà lớn trong khu vực, đặc biệt lại nằm ở quận 3 nên rất phù hợp với nhiều công ty. Vị trí của tòa nhà AN KHÁNH BUILDING khá dễ tìm, ngoài ra giá thuê rất hợp lý, dịch vụ vệ sinh của tòa nhà cũng thực hiện thường xuyên, nên lúc nào tòa nhà cũng sạch sẽ và tạo cảm giác thoải mái cho khách thuê tại đây
Ms.Linh
Tôi thuê và làm việc ở tại tòa nhà AN KHÁNH BUILDING được hơn 1 năm, tôi thấy chất lượng và các dịch vụ công cộng ở đây rất tốt, bên cạnh đó tòa nhà có nhiều công ty thuận tiện cho việc khai thác khách hàng của công ty tôi. Ngoài ra tòa nhà AN KHÁNH BUILDING là một tòa nhà lớn, đạt tiêu chuẩn quốc tế nên thuê văn phòng tại đây bên bạn sẽ có được bộ mặt cũng như tên tuổi của công ty cũng được nâng tầm.
Nguyễn Bảo My
tòa cao ốc AN KHÁNH BUILDING tọa lạc trên trục đường 2 chiều Phạm Ngọc Thạch, thuận lợi trong việc lưu thông qua các quận lân cận. Tòa nhà cũng khá là lớn, sảnh vào cũng khá là chuyên nghiệp, không khí làm việc lại rất thoải mái. Tôi rất mong sẽ được làm việc tại tòa cao ốc AN KHÁNH BUILDING này lâu dài.
Công ty TNHH MTV Thiên Phúc
Mình muốn thuê diện tích khoảng 70m2 tại tòa nhà An Khánh Building để mở lớp đào tạo marketing online, không biết tòa nhà có hỗ trợ bên mình được không. Bên mình còn làm việc cả ngày thứ 7, không biết tòa nhà có đáp ứng được không ạ?
Trần Nguyên Lý
Công ty tôi muốn thuê văn phòng tại tòa nhà An Khánh Building này . Đồng thời muốn thiết kế ngăn ra các phòng họp, phòng giám đốc và sảnh tiếp tân. Tòa nhà An Khánh Building có hỗ trợ công ty chúng tôi phần thiết kế thi công không.
Nguyễn Gia Linh
Bên công ty mình có xem qua văn phòng tại tòa nhà AN KHÁNH BUILDING một lần nhưng vì thái độ và cách làm việc của ban quản lí tòa nhà không chuyên nghiệp lắm nên mình không muốn thuê văn phòng tại đây.Các bạn nên chú ý về vấn đề này khi đi xem văn phòng tại tòa nhà AN KHÁNH BUILDING này nha