Cách đặt Tỳ Hưu phong thủy đúng cách trên bàn làm việc

Cập nhật: 2020-01-15 11:51:43

Cách đặt Tỳ Hưu phong thủy đúng cách trên bàn làm việc

Cách đặt tỳ hưu trên bàn làm việc sao cho hợp theo phong thủy đề ra đang là điều nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía nhiều người hiện nay. Bởi tỳ hưu là một trong những linh vật phong thủy được ưa chuộng vì mang lại nhiều ý nghĩa và lợi ích thiết thực cho người sở hữu.

 

Vậy nên, trong bài viết này văn phòng cho thuê quận 3 sẽ chia sẻ với bạn một số thông tin hữu ích và cần thiết về những ý nghĩa và cách đặt tỳ hưu sao cho phù hợp tại bàn làm việc của mình nhé.

Ý nghĩa của tỳ hưu trong phong thủy bàn làm việc

Trước khi tìm hiểu về cách đặt tỳ hưu trên bàn làm việc thì chúng ta sẽ cần phải tìm hiểu về hình dáng và ý nghĩa của linh vật bí ẩn này để hiểu rõ hơn.

Quan niệm về hình dáng của Tỳ Hưu

Tỳ Hưu là một trong những loài vật thần thú thường xuất hiện trong các điển tích ngày xưa được mô tả với sự tổng hợp của rất nhiều loài mãnh thú khác nhau như: Đầu rồng, thân ngựa đi kèm với chân móng kỳ lân. Sự tổng hợp này khi kết hợp lại sẽ giống như hình dáng của sư tử với sự dũng mãnh vốn có và đầy uy vũ.

Tỳ Hưu chỉ có miệng mà không có hậu môn nên được ví như việc luôn nuốt tiền và cõng trên lưng vàng bạc. Điều này được nhiều người xem là vật chấn để giữ tiền của khi sử dụng.

Tin nổi bật: Văn phòng cho thuê hạng C quận 3

Ý Nghĩa của Tỳ Hưu về phong thủy

Ý nghĩa của Tỳ Hưu khi xét về phong thủy thường được người Á Đông tín dụng bởi những ý nghĩa to lớn mà linh vật này mang lại khi sử dụng làm đồ trang trí để bàn đó là:

 

- Mang lại sự may mắn cho người sở hữu: Khi sở hữu một chú Tỳ Hưu để trên bàn làm việc thì con đường sự nghiệp của người đó sẽ luôn rộng mở nhưng cũng sẽ đi kèm với đó là sự cố gắng, nỗ lực thì mới đạt được hiệu quả cao.

- Giúp gặp dữ hóa lành trong công việc và cuộc sống: Tỳ Hưu có thể giúp người sở hữu cả về trong công việc và cuộc sống, gia đình. Vây nên không chỉ để trên bàn làm việc mà còn có thể để trong phòng khách gia đình tại nhà cũng rất hợp lý cho gia chủ.

 

- Giúp xua đuổi tà ác : Vì là thần thú nên Tỳ Hưu không chỉ ăn tiền bạc mà còn giúp người sử dụng xua đuổi đi các tà ác và không cho tà khí xâm nhập vào.

- Mang lại tài lộc cho gia chủ: Linh vật này thường cõng trên lưng tiền bạc nên có thể mang lại tài lộc cho gia chủ khi sử dụng và đồng thời Tỳ Hưu có một sừng đặt trên bàn làm việc cũng với mong muốn tránh được vận xui rủi để làm ăn suôn sẻ hơn.

 

Tin cần xem: Cách đặt tượng Phật Di Lặc trong văn phòng

Cách đặt tỳ hưu trên bàn làm việc như thế nào cho đúng?

Chúng ta sẽ có những cách đặt Tỳ Hưu trên bàn làm việc sao cho đúng cách được kể đến sau đây mà bạn có thể tham khảo qua:

 

- Nên đặt Tỳ Hưu ở hướng Tài trên bàn làm việc của bạn và đồng thời nên đặt ở vị trí trang trọng để thể hiện được sự uy nghiêm và thành kính.

 

- Xung quanh linh vật cần được dọn dẹp sạch sẽ và việc sắp xếp đồ đạc cũng nên ở mức gọn gàng nhất có thể.

- Không nên để Tỳ Hưu quay mặt ra hướng cửa sổ hoặc cửa ra vào của văn phòng. Bởi vì điều này theo phong thủy sẽ khiến tiền bạc bị trôi ra ngoài nên bạn sẽ cần quan tâm đến khi chọn vị trí đặt.

 

- Khi mua Tỳ Hưu về thì bạn cần điểm nhãn trước rồi mới đặt trên bàn làm việc vì như vậy sẽ giúp phát huy tối đa công dụng để thu hút tài lộc, vượng đường làm ăn cho người sở hữu.

 

- Không được đặt ở những vị trí xung chính môn và không nên tặng Tỳ Hưu của mình cho người khác.

 

- Không nên để Tỳ Hưu bị vỡ hoặc sức mẻ vì như vậy thì linh vật này sẽ không còn phát huy được tác dụng như ban đầu nữa.

 

- Cuối cùng đó là vật liệu tốt nhất để làm Tỳ Hưu mà bạn nên lựa chọn đó là từ thiên nhiên hoặc ngọc bích xanh sẽ rất phù hợp vì vừa mang lại nét đẹp độc đáo mà lại giúp hội tụ linh khí đất trời rất tốt.

Đó là tất cả những điều mà bạn cần quan tâm khi thực hiện cách đặt tỳ hưu trên bàn làm việc của mình để phát huy được tác dụng vốn có của linh vật này. Nếu trong quá trình tìm hiểu mà bạn còn vấn đề nào chưa hiểu rõ thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất nhé.