Cách đặt tượng Phật Di Lặc trong văn phòng

Cập nhật: 2020-01-15 11:51:43

Phật Di Lặc là một trong 5 vị Phật xuất hiện trên Trái Đất, được xem như hóa thân của Thành sở tác trí. Vẻ ngoài của Bồ Tát Di Lặc mập tròn, vui vẻ, trẻ con quấn quýt xung quanh. Người ta tin rằng, ông sẽ mang lại sự may mắn, thịnh vượng, hạnh phúc và sức khỏe tốt.


Bạn muốn thu hút tiền tài thì hãy chọn mua một bức tượng Phật Di Lặc giơ trên tay một thỏi vàng và để trong văn phòng làm việc. Tuy nhiên cách đặt Ông Di Lặc trong văn phòng như thế nào để đúng phong thuỷ, giúp mang lại hạnh phúc, tài lộc?

 

Bài viết này, Văn phòng cho thuê quận 3 xin chia sẻ với các bạn cách bài trí tượng Phật. Bạn hãy theo dõi bài viết này nhé.

Đặt tượng Phật ở hướng Đông Nam

Bạn là chủ doanh nghiệp hoặc đang nắm giữ vị trí cao trong công ty thì việc đặt tượng Phật Di Lặc theo hướng Đông Nam sẽ giúp bạn thăng quan tiến chức nhanh hơn, tăng bạn bớt thù, mọi điều thuận lợi. Bởi Đông Nam nằm trong cung Thiên Lộc, sẽ giúp cho văn phòng làm việc hưởng nhiều tài lộc.

Đặt tượng Phật ở hướng Tây Bắc

Trong phong thuỷ, hướng Tây Bắc thuộc cung Quý nhân. Nên khi đặt tượng Ông Di Lặc trong cung này, bạn sẽ có thêm nhiều bạn hữu, quý nhân phù trợ. Doanh nghiệp làm ăn thuận buồm xuôi gió, luôn có nhiều người sẵn sàng hỗ trợ phát triển, các mối quan hệ trong công ty đều hoà hợp.

>> Tìm hiểu thêm: Văn phòng cho thuê hạng C quận 3

Đặt tượng Phật ở cung Sinh khí

Hướng Sinh khí là một trong tám hướng thuộc bát trạch, nên cửa chính văn phòng nên theo hướng này để thu hút nhiều tài lộc, và sức khoẻ dồi dào. Do đó, đặt tượng Ông Di Lặc đối diện cửa chính khiến doanh nghiệp ăn nên làm ra, phát đạt và được nhiều doanh nghiệp bạn kính nể. Vị trí này được cho là giúp Phật biến hoá toàn bộ khí vào trong nhà thành năng lượng tốt.

Đặt tượng Phật trên bàn làm việc

Bạn có một bức tượng Phật Di Lặc nhỏ, bạn có thể để ông trên bàn làm việc, hàng ngày nhìn ông tươi cười sẽ khiến bạn thoải mái, xua tan mệt mỏi và căng thẳng, góp phần tăng hiệu quả công việc. Ngoài ra, theo phong thuỷ, tượng sẽ giúp bạn hoà giải, giảm thiểu tối đa xung đột với đồng nghiệp, với đối thủ và việc làm ăn thuận lợi.


>> Đọc thêm: Phong thủy văn phòng làm việc cần chú ý

Những điều kiêng kỵ

Bạn nên đặt tượng Phật ở vị trí cao, trang trọng, có thể đặt ở nóc két sắt, tủ đựng tiền. Nhưng trong phong thuỷ cũng có những điều kiêng kỵ, cách đặt Ông Di Lặc trong văn phòng cần tránh những điều sau:

  • Không đặt tượng ở dưới sàn đất hoặc dưới cầu thang bởi điều này thiếu sự nghiêm túc

  • Không đặt tượng Phật trong tủ khoá hay két sắt

  • Không đặt tượng hướng về nhà vệ sinh, gây sự bất kính

  • Không để tượng bám bụi, thường xuyên lau chùi để tạo sự trang nghiêm cho bức tượng, cũng như giúp thu hút nhiều may mắn.


Qua bài viết trên, Văn phòng cho thuê quận 3 giá rẻ mong muốn bạn nắm rõ cách đặt tượng Phật để thu hút được nhiều may mắn, tiền tài. Nếu muốn được tư vấn thêm, bạn có thể để lại lời bình luận bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi.