Các vấn đề về văn phòng cho thuê

Cập nhật: 2017-04-09 22:04:07

Hiện nay, hầu hết ở các thành phố lớn đều mọc lên những tòa nhà cao tầng, chính vì vậy mà việc thuê văn phòng ở các tòa nhà này đối với các doanh nghiệp không quá khó khăn bởi có quá nhiều sự chọn lựa. Tuy nhiên không ít doanh nghiệp đặc biệt là những doanh nghiệp mới khởi nghiệp chưa có kinh nghiệm trong việc chọn mặt bằng để phát triển công ty.


dich-vu-cho-thue-van-phong.PNG

Chọn mặt bằng văn phòng cho thuê lý tưởng


Các vấn đề về cho thuê văn phòng

Để lựa chọn được một mặt bằng phù hợp phải xem xét và đánh giá nhiều vấn đề. Đầu tiên phải kể đến là mặt bằng và vị trí địa lý bởi đây là bột mặt của công ty, là hình ảnh để quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp đến khách hàng. Để chọn được vị trí thuận lợi lại phải xem xét nhiều vấn đề nữa.


Một vị trí lý tưởng để phát triển công ty là vị trí nằm gần trung tâm thành phố, có nhiều dịch vụ tiện ích xung quanh văn phòng cho thuê để tiện lợi cho những nhân viên công ty. vị trí hợp phong thủy và tốt nhất nên chọn hướng Đông Nam, như vậy doanh nghiệp của bạn sẽ gặp nhiều tài lộc.


Vấn đề tiếp theo là xem xét trang thiết bị trong văn phòng. Một văn phòng cho thuê lý tưởng là có hệ thống thang máy, điều hòa và bãi giữ xe để tiện lợi cho nhân viên và cả khách hàng. Bởi vì nếu bãi giữ xe cách xa văn phòng sẽ làm tốn rất nhiều thời gian đi lại của nhân viên và khách hàng.


Bạn phải tìm hiểu các mặt bằng văn phòng và giá cả để có nhiều lựa chọn và không sợ bị thuê cao giá. Muốn như vậy bạn phải nhờ một bên thứ ba, có thể là nơi cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng bởi họ có mối quan hệ rộng, họ có thể biết nhiều địa điểm cho thuê văn phòng lý tưởng với giá tốt.


cong-ty5.PNG

Xem xét phong thủy trước khi thuê văn phòng


Nên thuê những tòa nhà văn phòng có diện tích vừa phải, phù hợp với số lượng nhân viên công ty, Tránh thuê những văn phòng có nhiều cột bởi nó sẽ chiếm những diện tích đáng kể làm mình tốn chi phí.


Chọn lựa những khu vực có an ninh cao là điều đặc biệt quan trọng cho các doanh nghiệp bởi những khu vực không đảm bảo an ninh sẽ ảnh hưởng đến tài sản công ty và đe dọa đến tính mạng của các nhân viên.


Bạn cũng phải đặc biệt chú ý đến chủ nhà cho thuê bởi điều này cũng rất quan trọng. Một chủ nhà có tiền sử không tốt cũng ảnh hưởng không ít đến việc kinh doanh của bạn. Bên cạnh đó là hợp đồng cho thuê và những thỏa thuận là vấn đề cuối cùng để bạn quyết định bạn có nên thuê văn phòng hay không. Giấy tờ nhà phải đầy đủ và đúng quy định của Pháp luật. Đó là toàn bộ những điều mà bạn cần phải biết để có thể tìm một văn phòng cho thuê quận 3 phù hợp.