Các doanh nghiệp thường thuê văn phòng cho thuê quận 3 nào?

Cập nhật: 2020-03-30 15:07:58

Văn phòng cho thuê đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa quận 3 thường được các doanh nghiệp thuê văn phòng dù làm văn phòng đại diện hay văn phòng làm việc vì luôn muốn tìm thuê những tòa nhà có nhiều doanh nghiệp thuê văn phòng nhất. Bởi theo số đông thì những tòa nhà văn phòng có nhiều doanh nghiệp thuê sẽ luôn mang theo những ưu điểm nhất định như diện tích và không gian thoáng, dĩ nhiên giá phải hợp lý và địa điểm đẹp thì mới thu hút được nhiều doanh nghiệp như vậy.

 

Lợi ích từ văn phòng cho thuê có nhiều doanh nghiệp thuê

 

Ngoài ra, tòa nhà có nhiều doanh nghiệp cùng thuê giúp mở ra một cơ hội lớn về ngoại giao và kinh doanh, tìm kiếm khách hàng nếu hai lĩnh vực kinh doanh của hai doanh nghiệp có thể hỗ trợ lẫn nhau. Tại quận 3 có nhiều tòa nhà văn phòng, mà tập trung nhất là tại đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa quận 3, những quận khác thì tập trung rải rác. Không khó để tìm được tòa nhà có nhiều doanh nghiệp thuê nếu tòa nhà đó có nhiều biển quảng cáo, nhiều xe cộ ra vào và kiểu làm việc sôi nổi.

 

Nhưng lại rất khó để biết được có bao nhiêu doanh nghiệp hiện đang làm việc trong tòa nhà. Do đó, cần phải thống kê chi phí phải trả cho diện tích thuê mỗi tháng tại tòa nhà là bao nhiêu. Từ đó có thể đoán được hiện có bao nhiêu văn phòng đã được thuê. Với những cao ốc nằm ngay tại vị trí có giao thông thuận lợi thì chắc hẳn sẽ có rất nhiều doanh nghiệp thuê với giá khoảng 30USD/m2.

 

Với những tòa nhà cao tầng thì sẽ có văn phòng của các doanh nghiệp nước ngoài và đa số đều chọn ở tầng trên cao vì có tầm nhìn đẹp và không gian làm việc thoải mái. Các doanh nghiệp nước ngoài có xu hướng thuê văn phòng với diện tích khá rộng nhưng không gian để làm việc không chiếm hết diện tích. Những doanh nghiệp nhỏ có thể tận dụng ưu điểm này để thuê lại diện tích mà doanh nghiệp thuê kia không dùng đến sẽ tận dụng được một khoản chi phí đáng kể cho mỗi tháng.

 

Tìm văn phòng cho thuê tại đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa

Tại cao ốc cho thuê văn phòng quận 3, bạn sẽ tìm được cho mình một văn phòng đẹp, những tầng trên cao có tầm nhìn đẹp không khó tìm nhưng khó ở chỗ thương lượng giá cả thì các văn phòng trên tầng có diện tích đẹp thì rất nhiều doanh nghiệp cùng dành thuê, do đó có thể nhà đầu tư đẩy giá lên khó thương lượng. Và vị trí văn phòng đẹp vừa cho doanh nghiệp vừa cho khách hàng thì mỗi tòa nhà chỉ có vài căn.

 

Kinh nghiệm chọn văn phòng cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ thì không nên chọn văn phòng có view đẹp vì mỗi tòa nhà chỉ có vài căn nên giá thuê sẽ chênh lệch hơn những văn phòng khác. Để hạn chế chi phí thì các văn phòng khác trong tòa nhà cũng có thể mang lại cho bạn một công việc kinh doanh tốt mà tầm nhìn cũng khá hợp lý và không đến mức quá tệ. Nếu xung quanh cũng là những tòa nhà cao tầng thì tầm nhìn có thể sẽ bị che khuất. Tuy nhiên, nếu nơi này mang lại việc kinh doanh thuận lợi thì không nên chần chừ mà doanh nghiệp khác sẽ dành mất của bạn đấy.

 

Tại các cao ốc quận 3 thì giá thuê đặc biệt cạnh tranh vì có quá nhiều tòa nhà mọc lên dẫn đến nhà đầu tư cứ mỗi tháng lại đưa ra những chính sách cho thuê văn phòng khác nhau và đều mang lợi ích cho khách hàng để thu hút khách hàng. Do đó, đừng ngần ngại chuyển một văn phòng mới tốt hơn về mọi mặt và giá cả để nhận những ưu đãi tốt thay vì cứ thuê mãi một văn phòng và mức giá thuê ngày càng tăng.

 

Hiện tại khu vực quận 3 nhiều tòa nhà văn phòng nổi lên giúp cho doanh nghiệp có nhiều lựa chọn hơn và cũng giảm thiểu được giá thue khi nhà các chủ đầu tư cạnh tranh với nhau nên có thuê ở đâu tại quận 3 cũng yên tâm về giá cả phải chăng không chặt chém.

 

Cty TNHH DV Bất Động Sản Leader Real

10 Phan Đăng Lưu, F7, Q. Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại: 08 730 88678 - Hotline: 0968446868

Email: info@leaderreal.com.vn