10 Vật dụng cần thiết trên bàn làm việc để nhanh chóng rước may mắn tài lộc

Cập nhật: 2020-01-15 11:51:43

10 Vật dụng cần thiết trên bàn làm việc để nhanh chóng rước may mắn tài lộc

 

Bàn làm việc là nơi bạn cần quy tụ những gì tốt nhất và tinh túy nhất lại. Điều này giúp bạn xua đuổi vận xui và mang đến tài lộc, thăng tiến, sự phát triển và tư duy mới lạ thông thoáng của con người. Máng đến nhiều ý kiến hay và từ đó đem đến tài lộc cho người làm việc. Việc này vô cùng quan trọng với những người làm việc công sở.


Ngoài làm việc ra, đây cũng là nơi giúp bạn tạo mối quan hệ, và nhận được những đánh giá tốt từ đồng nghiệp và sếp. Những sự tin tưởng, quan tâm của khách hàng, khiến công việc suôn sẻ và thuận lợi hơn.

Dưới đây là 10 vật dụng cần thiết trên bàn làm việc để nhanh chóng rước may mắn tài lộc về nhà. Khiến công việc bạn tốt đẹp hơn mỗi ngày.

Đặt trên bàn cầu thủy tinh

Cầu thủy tinh mang đến sự thông thái, trí tuệ và minh mẫn của người sử dụng, khiến công việc trở nên tốt hơn, suôn sẻ và nghĩ ra được nhiều ý kiến hay.

Tạo sự hòa hợp cho âm hương, giúp hạn chế thấp nhất những điều không hay xảy ra. Mang đến may mắn và  hội tụ được mọi tinh hoa quy về một chỗ.

Đặt cây cảnh phong thủy trên bàn làm việc

Cây cảnh chắc hẳn không còn quá xa lạ với dân văn phòng nữa. Có rất nhiều loại cây cảnh được sử dụng, và đa số mang đến tài lộc, may mắn, sự phát triển và vững mạnh cho người trồng. Một số lại mang đến sự quyền lực, mạnh mẽ và  tính uy nghiêm cho người lãnh đạo.


Những loại cây thường được trồng là:  Cây Kim Ngân, Đa Búp Đỏ, cây May Mắn, cây Câu, Phát Lộc, Kim Tiền, Đại Phú, ….. là những loại cây bạn nên mua về đặt trên bàn và chăm sóc thật kỹ lưỡng nó.


Cùng với việc cây cảnh phong thủy thường rất dễ trồng, kiểu dáng nhỏ bé, cần rất ít ánh nắng mặt trời để có thể phát triển tốt. Dễ chăm sóc, giúp thư giãn mắt và mang đến màu xanh thoải mái, dễ chịu, mát mẻ cho người làm việc.

Đặt Tượng Linh Vật trên bàn làm việc

Long Mã, Tỳ Hưu và Nghê là ba con vật thường được sử dụng nhằm xua đuổi tà ma, uể khí ra khỏi không gian làm việc. Giúp công việc của bạn thuận lợi, mang đến may mắn, tài lộc, tránh sự mệt mỏi và khó khăn.

Bể cá Mini

Có diện tích bé và dễ chăm sóc, bể cá mini là vật thích hợp để bạn thư giãn và thoải mái hơn khi làm việc. Bể cá khiến không gian của bạn trở nên mát mẻ và thoáng đãng hơn, giúp bạn làm tốt công việc và được sự yêu mến từ những người xung quanh. Nhưng bạn hãy nên lưu ý về mệnh của mình khi quyết định sử dụng bể cá mini tại nơi làm việc nhé.

Dùng tiền trang trí nơi làm việc

Sử dụng tiền trưng bày hay tiền cổ đặt trên bàn giúp bạn có thêm năng lượng làm việc và khi chúng ta đặt tiền bạc hoặc hình ảnh của chúng lên bàn làm việc sẽ mang đến tỉ lệ thuận với mong ước của bạn.

Điện thoại

Điện thoại đại diện cho sự sung túc và mối quan hệ của bạn. Đặt điện thoại tại vị trí tay thuật sẽ giúp bạn thoải mái và chủ động hơn trong mọi việc.

Đặt lịch trên bàn làm việc

Giúp bạn làm chủ thời gian, có thể theo dõi thứ, ngày, tháng, năm một cách dễ dàng, nhanh chóng. Và không chỉ thế, lịch bàn con tượng trưng cho sự sắp xếp công việc thành công, thuận lợi như “hổ mọc thêm cánh”.

Bút mực và bút kí tốt cho phong thủy

 

Phía tây bắc là vị trí vẫn còn thiếu sót cho bàn làm việc của chính bạn, đồ vật phong thủy cho bàn làm việc bạn nên đặt là bút, có thể là bút máy, bút mực, bút kí, bất cứ loại bút nào mà bạn đang thường sử dụng. Bút là đồ vật tượng trưng cũng như là biểu tượng của tri thức và đương nhiên nó cũng gắn với các hoạt động làm việc nhiều và kiếm ra tiền, kiếm ra may mắn tài lộc.

Thứ chín đồ vật cho phong thủy bàn làm việc- con dấu

Đây là đồ vật không phải hi hữu tuy nhiên nó lại mang những ý nghĩa phong thủy riêng biệt, nó không hoàn toàn phải có bởi một số người không phải dùng đến con dấu. Con dấu là sự đánh giá vị trí cũng như địa vị của bạn trong xã hội, khẳng định vị trí cũng như may mắn và tài lộc mà bạn đang sở hữu.

Tuy nhiên có một điều rất đáng lưu ý là con dấu thường thể hiện của những người có tiền cũng như quyền chức nên việc đặt nó có nó trên bàn như đại diện cho một vận may. Nếu bạn chưa có con dấu cho mình có thể mua những con dấu hình chữ, hình con vật đáng yêu để thay thế.

Thứ mười đồ vật phong thủy cho bàn làm việc- sổ ghi chép

Khi làm việc trong thế giới của công nghệ và truyền thông mọi người thường lầm tưởng rằng những chiếc bút và sổ ghi chép không còn phù hợp nữa, tuy nhiên mọi người hãy lưu ý nhé, việc xử lí mọi việc đôi khi chỉ trên máy tính điện thoại nhưng một cuốn sổ ghi chú cũng vô cùng hữu ích đấy. Nó sẽ giúp chúng ta tổng hợp thông tin mà chúng ta vô tình bỏ sót, cũng như những cuốn sổ ghi chép sẽ luyện tập cho chúng ta thói quen cẩn thận thói quen hoạt động tay chân cùng não bộ.

Chưa hết đâu nó còn ghi điểm với chúng ta về mặt phong thủy, với việc sử dụng sổ ghi chép sẽ giúp chúng ta nghiêm túc cũng như điều hướng may mắn trong công việc. Sổ ghi chép như một minh chứng của việc làm việc(theo quan niệm phong thủy phương đông) và đáng được nhận những thành quả tốt đẹp nhất.

Văn phòng cho thuê quận 3 mang đến những thông tin hấp dẫn và danh sách những văn phòng chất lượng. Với các loại văn phòng hạng C tại quận 3 với những văn phòng hạng A cao cấp.